399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xe đẩy Combi tốt không

Tại Việt nam, trong một vài năm trở lại đây thị trường xe đẩy em bé rất phát triển với việc xuất hiện các thương hiệu uy tín như xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica, xe đẩy Seebaby, xe đẩy Goodbaby, …Tuy nhiên, theo thăm của chúng tôi tại các cửa hàng thì dòng xe đẩy Combi được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng dù cho gia cả cao hơn so với các dòng khác.

Điều gì làm cho xe đẩy Combi được các mẹ tin tưởng mà mua cho bé dù giá rất cao so với các dòng xe đẩy em bé khác cùng loại. Trước tiên, Combi là thương hiệu sản xuất các sản phẩm cho trẻ em nổi tếng Nhật bản đa có lịch sử 60 năm. Tập đoàn Combi luôn đi tiên phong trong việc phát triển chất liệc cũng như giải pháp tiện ích cho sản phẩm với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại Nhật. Combi cũng thường xuyên cho ra đời các sản phẩm mới với casc tính năng ưu việt cả mẫu mã, kiểu thiết kế và chất lượng. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Combi, nhất là các dòng xe đẩy Combi luôn được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa trên toàn thế giới.

 

Xe đẩy Combi tốt không

 

Xe đẩy Combi là dòng xe đẩy cao cấp nhất với thiết kế thời trang, phong cách và sang trọng, siêu nhẹ mà chắc chắn, xe đẩy hai chiều, có giỏ chứa đồ, … tạo sự thuận tiện tối đa nhất cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, xe đẩy Combi cực kì chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Với thiết kế khung xe và thân xe được làm từ hợp chất kim loại được sử dụng để chế tác máy bay, dây đai chắc chắn, có thể điều chỉnh độ dài của dây vừa vặn với cơ thể bé, giữ cho bé luôn nằm chắc trên ghế của xe đẩy trong bất kì tình huống va chạm nào.

 

Xe đẩy Combi tốt không

 

Combi luôn đặt mình là nhưng người mẹ trong việc chăm sóc con nên luông tháu hiểu được mối liên hệ giũa mẹ va bé để cho ra đời các dòng xe đẩy cho bé với chất lượng cao, tiện ích cho mẹ. Thêm vào đó, xe đẩy Combi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho bé, không chứa chất độc hại, làm tổn thương đến làn da cuả bé.