Trang chủ » Xa xỉ với những chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới

Xa xỉ với những chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới

(Ngày đăng: 22-09-2015 14:22:58)
icon facebook   icon google plus  
Thương hiệu Rolex là một thương hiệu nổi tiếng với sự xa xỉ và đắt đỏ nhất, tuy nhiên chỉ đến khi nhìn vào giá cả và sản phẩm của những chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới bạn mới có thể cảm nhận được chân thực nhất sự hào nhoáng của thương hiệu đồng hồ này.

Những chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới hiện nay được công bố và bán với giá khoảng 2 tỷ trở lên tính theo tiền Việt Nam, tuy nhiên cũng còn nhiều mẫu sản phẩm hàng giới hạn thiết kế riêng có giá còn cao hơn nhiều lần như thế mà chúng ta chưa được biết đến.

đồng hồ Rolex

Những chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới đều được thiết kế với một vẻ đẹp ngoại hình hoàn hảo và tinh tế đến từng chi tiết, trong khi đó nó sở hữu bộ máy đồng hồ đẳng cấp của thương hiệu hàng đầu. Điều đặc biệt nhất khiến cho những chiếc đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ như vậy chính là nhờ vào chất liệu của nó.

Những loại chất liệu quý giá và đắt đỏ nhất đã khiến cho giá trị của chiếc đồng hồ Rolex cao hơn, và đúng nghĩa của từ xa xỉ khi mà những sản phẩm này có giá trị như một khối tài sản khổng lồ của nhiều người khác. Tuy nhiên, với những người giàu có bậc nhất thì đây được xem là một niềm đam mê lớn, sự đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thế giới.