HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vinhomes bàn giao hàng trăm sổ đỏ đợt 2

Sáng nay (22/8), Công ty TNHH Kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes - đại diện chủ đầu tư các Khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes Times City đã chính thức bàn giao hàng trăm Giấy Chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng.

 Đây là đợt bàn giao sổ đỏ đầu tiên của Công ty Vinhomes cho các chủ sở hữu tại hai khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hà Nội).

Hàng trăm sổ đỏ căn hộ Vinhomes Times City và hàng chục sổ đỏ biệt thự Vinhomes Riverside đã được Vinhomes trao trực tiếp đến khách hàng. Các chủ sở hữu này đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cần thiết, liên quan đến căn hộ/biệt thự cho cơ quan quản lý nhà nước.

Trước đó, tháng 7/2014, Vinhomes đã tiến hành trao sổ đỏ cho các chủ sở hữu khu căn hộ Vinhomes Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội). Dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu biệt thự và căn hộ tại các khu đô thị sẽ tiếp tục được Vinhomes đẩy mạnh triển khai trong thời gian tới.

Việc liên tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng đã thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư các khu đô thị Vinhomes nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung trong việc nhanh chóng hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính và pháp lý với nhà nước. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị Vinhomes trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của các chủ đầu tư và tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam - Vingroup.