Trang chủ » VẼ TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON – GIÚP PHÁT TRIỂN TƯ DUY CỦA TRẺ

VẼ TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON – GIÚP PHÁT TRIỂN TƯ DUY CỦA TRẺ

(Ngày đăng: 06-12-2013 09:22:28)
icon facebook   icon google plus  
Đối với trẻ thơ, ngôi trường mẫu giáo không chỉ là nơi đánh dấu một bước ngoặt mới mà còn là lúc bắt đầu chắp cách cho những ước mơ bay cao, bay xa sau này của bé. Chính vì vậy, không gian trường cần được trang trí sao cho sinh động, đẹp mắt để các bé có những phút giây thoải mái, hòa mình vào một môi trường học tập, vui chơi lí tưởng nhất.

Lúc này, giải pháp vẽ tranh tường là phương pháp trang trí hiệu quả vì màu sắc tươi sáng, độ bền cao, dễ thi công, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường…

Hiểu được điều này, đội ngũ họa sĩ của Vetranhtuongnghethuat.com đã không ngừng nâng cao tay nghề và dần đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm đã từng vẽ cho hàng trăm ngôi trường chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những tác phẩm tranh tường mầm non đẹp nhất với mức giá tận gốc dành cho ngôi trường của Quý khách.

Chỉ một chút chi phí bạn đã có cho mình một không gian trường mầm non hoàn toàn theo phong cách riêng, không đụng hàng với bất kỳ ngôi trường nào khác, so với in vải bạt thì vẽ tranh tường tỏ ra tối ưu hơn nhiều, với in bạt chỉ có 7 màu chủ đạo, các hình vẽ trên nền bạt không thể sinh động như vẽ trên tường, chất liệu acrylic của tranh tường không mùi, lại tuyệt đối an toàn cho các bé.

ve-tranh-tuong-truong-mam-non-21

Vì sao nên lựa chọn Vetranhtuongnghethuat.com để vẽ tranh tường trường mầm non?

Vetranhtuongvietnam.com là công ty có họa sỹ tay nghề cao, tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu cả nước về mỹ thuật như ĐH Mỹ thuật, ĐH Mở, ĐH Mỹ thuật và công nghiệp….

Chúng tôi có rất nhiều market để Quý khách có thể lựa chọn vẽ tranh tường trang trí trường mầm non, hoặc có thể yêu cầu sáng tác tạo mẫu cho phù hợp với yêu cầu giáo dục của nhà trường.

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thi công vẽ tranh tường trường mầm non rất nhanh: khoảng 10m2 đến 40m2/ 1ngày. Với tiêu chí yêu trẻ thơ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỹ thuật và luôn giữ mức giá tối thiểu, thường rẻ hơn các nhóm họa sỹ khác. Giá dao động tùy theo số lượng và độ khó của bức tranh…

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường trường mầm non thì vetranhtuongnghethuat.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!