HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vận tải hàng hóa từ Mỹ trực tiếp sang Đài Loan

Vận tải hàng hóa từ Mỹ trực tiếp sang Đài Loan

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, một số chủ hàng thay vì vận tải hàng từ Mỹ về Việt Nam, thì đã chuyển trực tiếp sang Đài Loan để tiết kiệm cho khâu trung chuyển, lại vừa giúp lô hàng được tới nơi nhanh hơn vì thời gian lưu trú.

Vận tải hàng hóa từ Mỹ trực tiếp sang Đài Loan

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ qua đài loan chuyên về vận chuyển đường biển hàng đi Đài Loan, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Để đáp ứng tối đa nhu cầu tăng cao của thị trường ở thời điểm hiện tại, nhiều công ty vận tải nội địa đường biển cũng đã mở rộng dịch vụ và tiếp cận với hoạt động vận chuyển ra thị trường quốc tế.

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Mỹ đi Đài Loan

Dịch vụ chúng tôi chuyên về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ qua đài loan , Gửi hàng hóa đi Đài Loan, Chuyển phát nhanh đi Đài Loan, Gửi hàng sang Đài Loan và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

- Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Đài Loan: Keelung, Taichung, Kaohsiung

- Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ qua đài loan, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Đài Loan (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Đài Loan theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với Vận chuyển hàng đi Đài Loan của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi:Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ qua đài loan

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Mỹ qua đài loan.

Trong ngành vận tải hàng hóa hiện nay thì sự uy tín, luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng có ý nghĩa rất lớn đối với một công ty giao nhận, vì nó sẽ quyết định nhiều tới sự tin tưởng của khách hàng về sau. Hiểu rõ được điều đó, chúng tôi luôn cố gắn mang đến những dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất. Hàng hóa được ủy thác vận tải luôn giữ được tình trạng an toàn, đến đúng nơi và đúng thời điểm như trong kế hoạch.

Hiện tại, với hệ thống quản lý mọi hoạt động vận tải hàng hóa trên phần mềm, chúng tôi đã có thể kiểm soát dễ dàng và hiệu quả hơn toàn bộ quá trình di chuyển của mỗi lô hàng, từ đó việc thông tin thường xuyên và nhanh chóng đến khách hàng không còn là chuyện quá khó khăn, nhờ vậy khách hàng luôn nắm được thông tin lô hàng di chuyển ở lô hàng của mình.