Trang chủ » Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa

Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:59:28)
icon facebook   icon google plus  
Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Nhận thức được việc này Công ty VDM  luôn có gắng để cung cấp các giải pháp giao nhận vận chuyển đường biển, vận tải hàng hóa trong nước tốt nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải vận chuyển đường biển chúng Tôi nhận thức được thời gian giao hàng là việc vô cùng quan trọng. Do đó Công Ty VDM đã không ngại đầu tư nhiều xe đầu kéo và kết hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải vận chuyển đường biển trong cả nước để  đảm bảo được thời gian giao hàng đúng hẹn, nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa trong khâu sản xuất cũng như việc kinh doanh của khách hàng không bị ngừng trệ. Cộng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc Quý khách có thể tin tưởng các lô hàng của quý khách sẽ luôn an toàn từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng.

vận chuyển nội địa

Chúng tôi tự hào là nhà vận tải chuyên nghiệp tuyến vận chuyển nội địa bằng tàu biển và xà lan:

Cần Thơ – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng - Hải Phòng

Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh – Cửa Lò – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Kết hợp với đội xe đầu kéo hùng mạnh, chúng tôi đảm bảo thực hiện việc giao – nhận hàng hóa tại kho đến tất cả tỉnh thành trên cả nước.