HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • ƯU ĐIỂM CỦA VẼ TRANH TƯỜNG ĐỐI VỚI PHÒNG BÉ

ƯU ĐIỂM CỦA VẼ TRANH TƯỜNG ĐỐI VỚI PHÒNG BÉ

Thế giới riêng của phòng bé ngày càng trở nên đa dạng với các xu hướng trang trí như: giấy dán tường, tranh dán tường… thế nhưng vẽ tranh tường vẫn được các bậc phụ huynh ưa chuộng bởi những ưu điểm mà vẽ tranh tường mang lại.

Với màu sắc đa dạng, hình ảnh sinh động lại dễ dàng thay đổi, nhất là đối với trẻ nhỏ thường hay thay đổi ý thích theo tâm lý lứa tuổi, thì việc vẽ tranh tường trang trí phòng càng thêm tiện ích. Ngoài ra, vẽ tranh tường còn thi công nhanh, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi khi bám bụi.

Bên cạnh đó, vẽ tranh tường đem lại cho phòng bé không gian sống thực sự khác biệt. Có thể chỉ là một cành cây chạy dọc theo tường nhà, một nhành hoa điểm nhấn nơi góc học tập, hoặc cũng có thể là những con vật gần gũi đáng yêu với trẻ nhỏ như hươu, nai, cá heo… nhưng dường như mang cả thiên nhiên, vạn vật, mang cả thế giới cổ tích vào phòng ngủ của bé. Tất cả làm cho căn phòng thêm sinh động, có chiều sâu hơn rất nhiều.
 

Description: tranh-tuong-em-be- 1

Chị Lê Hương Giang – Họa sỹ tư vấn thiết kế tranh tường công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết: “Trẻ nhỏ  tính cách hay thay đổi và ưa nghịch nghợm, vì thế vẽ tranh tường trong phòng của trẻ là phù hợp nhất vì bẩn có thể lau chùi. Hơn nữa tranh tường có thể giữ màu được rất lâu”.
 
Hay như chị Phương Thảo, người đã lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường phòng bé tại công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam chia sẻ, “Tranh tường được vẽ theo ý thích của trẻ, phân loại theo giới tính và độ tuổi nên được nhiều ông bố bà mẹ ưa chuộng”.Vẽ tranh tường phòng bé giúp bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn loại tranh tường phù hợp với mức độ phát triển của con mình, kích thích sự sáng tạo và mơ ước của bé mà không mất nhiều thời gian.

Lắng nghe mong muốn của con bạn khi vẽ tranh tường phòng trẻ em để hiện thực hóa những câu chuyện cổ tích bạn kể mỗi tối, để con bạn được nuôi dưỡng những ước mơ là điều hoàn toàn có thể trong tầm tay của Vetranh.net.