HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Tư vấn chọn lựa đèn Led Duhal

Tư vấn chọn lựa đèn Led Duhal

Không khó để lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal cho không gian chiếu sáng nhà bạn, tuy nhiên cũng cần có vài lưu ý nhỏ cho việc lựa chọn này.

Liên quan đến việc chọn lựa sản phẩm chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đèn Led đang xuất hiện tràng lang trên thị trường Việt Nam.

Đầu tiên tôi mong Quý khách hãy liên tưởng đến sự mất an toàn về điện hay sự cháy nổ, hãy nghĩ đến sự phiền phức mang lại khi bóng đèn thường xuyên bị hỏng vào đúng lúc cần thiết, hãy nghĩ đến thời gian phải dành cho việc sửa chữa thay thế nó thay vì đó là thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè, và bản thân bạn. Những khó chịu và cảm giác bất an như bị móc túi khi lựa chọn hàng không đảm bảo sẽ theo đuổi bạn mỗi khi bạn bật công tắc điện. Đó chính là lý do tôi viết bài viết này muốn gửi tới khách hàng.

Đèn Led Duhal thiết bị chiếu sáng tối ưu nhất hiện nay dần được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn bởi các tính năng và ưu điểm của nó như: Tiết kiệm tới hơn 60% điện năng so với bóng compact, hơn 100% với bóng sợi đốt, và tới 200% với bóng đèn Halogen. Tuổi thọ cao, ánh sáng ổn định, an toàn, không gây hại cho sức khỏe và thị lực...

den-led-duhal

Thời gian gần đây tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng xuất hiện khá nhiều thương hiệu đèn Led mới. Theo thống kê khảo sát mới nhất của VMT Việt Nam cuối năm 2013 thị trường Hà Nội có khoảng 10 thương hiệu đèn Led được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Sau 8 tháng đến đầu tháng 8 năm 2014 con số tổng kết và thống kê của VMT Việt Nam đã xuất hiện thêm khoảng 50 thương hiệu đèn Led mới. Phải mất hơn 3 năm mới có khoảng 10 thương hiệu đèn Led thì năm 2014 sau 8 tháng con số đó đã tăng gấp 5 lần. Bên cạnh đó lượng đại lý, cửa hàng, các công ty kinh doanh đèn Led tăng đột biến. Số liệu thống kê doanh nghiệp mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng tăng nhanh mặc cho có thay đổi về chính sách thuế được thắt chặt hơn cho việc thành lập doanh nghiệp năm 2014.

Đứng trước hiện trạng tràn ngập các loại đèn Led giá rẻ trên thị trường với chất lượng không đảm bảo. Công ty Duhal đại diện của các hãng đèn uy tín có một vài khuyến cáo cho khách hàng khi lựa chọn, sử dụng đèn Led Duhal như sau:

Lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal

Các nhà cung cấp bán hàng giá rẻ kém chất lượng nhằm mục đích “chộp giật” trong thời gian ngắn rồi rút khỏi thị trường. Để hạn chế rủi ro này khách hàng nên chọn các nhà cung cấp đèn Led Duhal:

Có cửa hàng trưng bày sản phẩm để lựa chọn kiểm tra trước khi mua hàng hóa.

Có khả năng đáp ứng nhu cầu hàng hóa số lượng lớn. Điều đó chứng tỏ năng lực của nhà cung cấp, cũng như việc bảo hành sản phẩm về sau cũng nhanh và đơn giản.

Có pháp danh cụ thể, có khả năng xuất hóa đơn GTGT (VAT) điều này khẳng định hàng hóa chính thống không phải hàng nhập lậu mất kiểm soát chất lượng, hoặc hàng trôi nổi.

Có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp.

Có cam kết bảo hành rõ ràng, có địa điểm bảo hành.

Đối với các đơn vị có gian hàng trực tuyến Online, Quý khách nên xem xét kỹ hình ảnh, thông số kỹ thuật đồng thời gọi điện trực tiếp để hỏi rõ hơn sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Hãy chọn những website có uy tín. Các website này có hình thức trình bày khoa học, ghi rõ các thông số kỹ thuật, giá niêm yết, giá bán, ghi rõ mã sản phẩm, ghi rõ hãng sản xuất, chính sách bán hàng, địa chỉ ...