Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn tốn bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn tốn bao nhiêu?

(Ngày đăng: 29-04-2016 02:04:07)
icon facebook   icon google plus  
Trong thời gian gần đây, trung tâm của chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ về việc triệt lông vĩnh viễn tốn bao nhiều chi phí. Trong bài viết dưới đây, các chị em sẽ có câu trả lời.

Triệt lông vĩnh viễn tốn bao nhiêu?

Để có làn dan đẹp, trắng mịn, ngoài việc chăm sóc bằng các loại mỹ phẩm thì triệt lông vĩnh viễn cũng là một bước rất quan trọng. Việc lông xuất hiện trên cơ thể con người là điều quá bình thường, tuy nhiên khi chúng phát triển quá mức thì sẽ làm cho làn da trở nên xấu đi, điều này là rất quan trọng với phụ nữ.

Cùng với những phương pháp triệt lông ở nhà bằng nhiều cách khác nhau, nhiều người đã định hướng cho mình và việc tìm đến các trung tâm thẩm mỹ là điều cần thiết. Cùng với hiệu quả, chất lượng dịch vụ thì giá triệt lông tại các trung tâm thẩm mỹ luôn là chủ đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Tại các thẩm mỹ viện hiện nay, mức phí áp dụng dành cho khách hàng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn đều khác nhau nên khó có thể nói chính xác được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn mức giá đang áp dụng tại Galaxy Spa Ngân Hà hiện nay. Cụ thể tại địa chỉ này có mức giá triệt lông từ 3.900.000đ đến 12.900.000đ tùy vào từng vị trí điều trị khác nhau.