HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có ưu điểm gì

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có ưu điểm gì

Được FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn chặt chẽ. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL chính là một giải pháp triệt lông hiện đại và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có ưu điểm gì

Như thế, có thể nói rằng, công nghệ này mang rất nhiều ưu điểm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Với bước sóng lưỡng cực phổ quang sâu từ 500 đến 1500 nm, sự điều chỉnh và kết hợp này sẽ mang lại cho bạn một liệu trình triệt lông hoàn toàn mới và hiệu quả, ý nghĩa hơn các phương pháp được coi là triệt lông vĩnh viễn như trước đây.

Sử dụng công nghệ IPL triệt lông này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu việt như: Lông gãy rụng trong gốc nang lông sau 1 lần triệt đầu tiên. Tiếp sau đó, lông sẽ héo hon dần và chậm phát triển sau 2 lần triệt đầu tiên, và đến bước tiếp theo thì công nghệ này sẽ triệt tiêu lông vĩnh viễn tận gốc và ngăn chặn không cho các mầm nhú mọc trở lại. Bên cạnh đó, cách triệt lông vĩnh viễn này sẽ làm da mềm mại sáng bóng mịn màng và giúp da trị giãn mao mạch. Và một hiệu quả tối ưu, ngạc nhiên hơn mà phương pháp triệt lông vĩnh viễn này mang lại chính nhờ tiêu diệt cac sắc tố mellanin và cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, nó sẽ làm khít các lỗ chân lông, làm trắng mịn da, hết thâm sạm, hết mụn và sẹo, giúp làn da cải thiện chắc khỏe hơn.

Như vậy, không thể nào phủ nhận được các yếu tố mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL mang lại là kém hiệu quẢ. Mà ngược lại, với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể có được một làn da trắng sáng mịn màng chứ không phải chỉ là triệt lông đúng không nào? Công nghệ IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới, nhanh chóng và an toàn cùng với chi phí thấp. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng sử dụng và lấy lại vẻ tự tin, quyến rũ cho mình nhé.