HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trị sẹo lõm ngay tại nhà bằng phương pháp đơn giản

Trị sẹo lõm ngay tại nhà bằng phương pháp đơn giản

Việc thực hiện các phương pháp tại nhà đang trở thành một xu hướng hiện nay vừa có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại, tuy nhiên hiện nay phương pháp lăn kim trị sẹo lõm cũng được sử dụng tại nhà khá hiệu quả.

Trị sẹo lõm ngay tại nhà bằng phương pháp đơn giản 1

Bên cạnh việc thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà thì các phương pháp từ thiên nhiên cũng được sử dụng không kém, việc sử dụng các phươn pháp thiên nhiên không gây hư hại da cũng như dễ gần gũi trong cuộc sống nguyên liệu dễ tìm chi phí thực hiện cũng khá rẻ và hiện nay người ta sử dụng các phương pháp thiên nhiên sau trong việc điều trị sẹo lõm.

- Rau má: trong rau má có chứa thành phần triterpenoidscó công dụng tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng cường chất chống oxy hóa và tăng cung cấp máu cho khu vực bị thương. Các dưỡng chất có trong rau má giúp sản sinh ra collagen có trong da giúp điều trị sẹo lõm dễ dàng, với những khoáng chất có trong rau má giúp cho quá trình lão hoá da diễn ra chậm hơn.

- Nước cốt chanh: trong chanh có chứa axit citric giúp cho quá trình làm lành vết thương được tốt hơn đồng thời nó cũng giảm sưng khi bị mụn, với phương pháp này thực hiện khá đơn giản và nguyên liệu bạn có thể khá dễ dàng.

- Nghệ tươi: trong nghệ tươi có chứa thành phần các chất cyclocurcumin, curcumon, turmeron, turmerin trong nghệ. Những chất này cùng với curcumin ức chế men cyclo-oxygenase, lipo-oxygenase của quá trình gây viêm nên có tính kháng viêm, nhanh chóng làm liền sẹo cho da. Đồng thời nó cũng có thể giúp làm mời các nếp nhăn và chống lão hoá cho da, để mang lại hiệu quả cao hơn người ta sử dụng nghệ kết hợp với các nguyên liệu khác để có thể mang lại hiệu quả tối đa hơn.

Với những phương pháp trên chỉ được xem là phương pháp điều trị tạm thời vì vậy để có thể mang lại hiệu quả cao hơn bạn nên sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm thì tốt hơn với phương pháp này được áp dụng rộng rãi hiện nay và nó cũng được xem là phương pháp khá lành tính và an toàn cho da. Hiệu quả mang lại cũng được nhiều người công nhận.