Trang chủ » Treo tranh sơn dầu phong thủy đúng cách

Treo tranh sơn dầu phong thủy đúng cách

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:59:55)
icon facebook   icon google plus  
Tranh sơn dầu là vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy. Thông thường, một căn phòng được chia là 8 phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn.

Để đạt được các mong muốn của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo tranh sơn dầu phong thủy đúng cách theo hướng dẫn dưới đây.

1. Để phát triển sự nghiệp và của cải

Sử dụng hình ảnh đẹp liên quan đến hành Thủy (nước) để tăng cường tài vận. Khi được đặt ở khu vực phía Bắc của căn nhà, phòng khách hoặc văn phòng, những biểu tượng đó sẽ thúc đẩy sự nghiệp và tăng nguồn thu về tài chính cho bạn. Các biểu tượng bạn có thể sử dụng là hình ảnh về rùa, tranh ảnh về sông hồ, thác nước hoặc thuyền buồm…
2. Để tăng cường và mở rộng các mối quan hệ

Để tăng cường, mở rộng, phát triển các mối quan hệ xã hội cũng như thắt chặt các mối quan hệ thân tình, hãy treo tranh sơn dầu phong thủy về con người. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh ảnh có không khí ảm đạm, u buồn. Ngược lại, đó phải là những bức tranh  về những khuôn mặt tươi vui, những nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Nên treo những bức tranh phong thủy này ở phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng.

3. Để nhận được sự giúp đỡ

Treo tranh sơn dầu phong thủy ở phía Tây Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng. Những bức tranh về các cảnh đẹp trên thế giới như: tháp Eiffel, tháp London, kim tự tháp Giza… rất thích hợp để sử dụng khi mong nhận được sự giúp đỡ ở khắp nơi trên thế giới. Tương tự, hình ảnh của những cấu trúc kim loại, hình tròn hay màu vàng hoặc màu kim loại khác đều là lựa chọn hoàn hảo.