HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

TRANH VẼ TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON

Có nhiều bậc phụ huynh và nhà trường băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho trẻ mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé.

Chỉ với một bức tranh tường trường mầm non, các bé đã có thể thỏa sức tưởng tượng một thế giới trong ánh mắt của riêng mình. Nếu sử dụng tranh tường làm xu hướng trang trí cho trường mầm non, bạn thử tưởng tượng xem, trong miền kí ức của các cô bé, cậu bé, thế giới tuổi thơ sẽ rực rỡ như thế nào?

Dịch vụ Tranh vẽ tường trường mầm non của công ty Cổ phần Mỹ Thuật Tổng họp Việt Nam với những thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, phù hợp cho trẻ sẽ giúp bé hình thành tư duy đồng thời khuyến khích cho bé trí tưởng tượng, tình yêu với cỏ cây, thiên nhiên. Trong giáo dục hiện đại, môi trường đầy những hình ảnh, màu sắc còn giúp sớm định hướng tính cách của trẻ, giúp trẻ tăng khả năng quan sát, học hỏi, kích thích sự tìm hiểu, sáng tạo, phát triển trí não của trẻ.

tranh-tuong-em-be- 2

Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu. Tranh vẽ tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

Vetranh.net tự hào là đơn vị có số lượng công trình Tranh vẽ tường trường mầm non lớn nhất khu vực phía Bắc, công ty tập hợp các họa sĩ có kinh nghiệm và đã từng tham gia nghiên cứu chất liệu mới giúp tranh tường đạt được độ bền cao và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.