Trang chủ » TRANH TƯỜNG PHÒNG EM BÉ – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BÉ YÊU CỦA BẠN!

TRANH TƯỜNG PHÒNG EM BÉ – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BÉ YÊU CỦA BẠN!

(Ngày đăng: 06-12-2013 09:25:03)
icon facebook   icon google plus  
Ngộ nghĩnh, tiết kiệm, che đi khuyết điểm của bức tường đồng thời mang lại sự phong phú trong tâm hồn trẻ thơ… những bức tranh tường thật ý nghĩa cho con yêu của bạn.

Làm thế nào để bé được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy hết năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho bé ngay từ lúc nhỏ?… luôn là những trăn trở và cũng là nỗi khát khao, mong ước chính đáng của các bậc làm cha làm mẹ.

Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của Quý phụ huynh, các họa sỹ của công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam đã dồn hết tâm huyết của mình vẽ lên những bức tranh tường độc đáo, tạo không gian lý tưởng giáo dục các bé một cách toàn diện nhất.

Vẽ tranh tường phòng bé giúp bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn loại tranh tường phù hợp với mức độ phát triển của con mình, kích thích sự sáng tạo và mơ ước của bé mà không mất nhiều thời gian. Lắng nghe mong muốn của con bạn khi vẽ tranh tường phòng trẻ em để hiện thực hóa những câu chuyện cổ tích bạn kể mỗi tối, để con bạn được nuôi dưỡng những ước mơ là điều hoàn toàn có thể trong tầm tay của vetranhtuongnghethuat.com.

ve-tranh-tuong2

 Những hình ảnh được ưa chuộng để thể hiện ở phòng bé gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu.

Chúng tôi cam đoan mỗi công trình tranh tường đều là một tác phẩm nghệ thuật, có phong cách, có sức sống vì trong mỗi họa sĩ đều có lòng yêu nghề mãnh liệt, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, coi mỗi tác phẩm là danh dự của người nghệ sĩ.

Bé yêu luôn là niềm tự hào và hi vọng của chúng ta. Ai cũng hi vọng sau này bé yêu sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, khi lớn lên sẽ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta đều giành mọi thứ tốt nhất cho bé yêu của mình. Ngoài những yêu cầu về vật chất, bạn cũng nên tạo ra không gian riêng cho bé, cho bé sáng tạo, tưởng tượng bằng những bức tranh tường.

Nhưng để chọn cho bé yêu của bạn một căn phòng đẹp, phù hợp nhất thì không phải là chuyện dễ. Hy vọng với những mẫu thiết kế tranh tường của các họa sỹ công ty cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, chúng tôi có thể giúp bạn một căn phòng tuyệt với nhất cho bé yêu của mình.