Trang chủ » Tranh sơn dầu quê hương – Quà tặng nhiều ý nghĩa

Tranh sơn dầu quê hương – Quà tặng nhiều ý nghĩa

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:59:57)
icon facebook   icon google plus  
Mỗi người Việt Nam, ai cũng mang trong mình hình ảnh một làng quê yên bình với đầy ắp những kỉ niệm thời ấu thơ: Là mái nhà tranh, là lũy tre đầu làng, cánh diều rong chơi buổi chiều tà, hay những lúc khom mình gặt lúa… Tất cả những hình ảnh quen thuộc này được khắc họa rõ nét vào bức tranh sơn dầu quê hương.

Từ những chất liệu của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các họa sỹ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, chất liệu sơn dầu trở thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu. Phần lớn những bức tranh sơn dầu được các anh thể hiện về tình yêu quê hương khiến người thưởng ngoạn như tìm về một chốn xa xôi nào đó trong cõi tâm linh nguồn cội.

Tranh sơn dầu quê hương có độ bền lâu vĩnh cửu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm, độc hại cho sức khỏe con người vì vậy rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác nhân dịp khánh thành hay khai trương.Với những quà tặng khác như hoa, quà, món quà có thể bị quên đi khi đã dùng xong, tuy nhiên đối với tranh sơn dầu quê hương, bức tranh luôn được trang trọng treo trên tường hoặc trong phòng làm việc, để chủ nhân có thể nhìn thấy hàng ngày. Với quà tặng này, người được tặng sẽ luôn cảm thấy sự trân trọng của người tặng dành cho mình. Đây là ý nghĩa đặc biệt mà rất hiếm loại quà tặng nào có được.

Tranh sơn dầu là một món quà ý nghĩa cho những ngày Lễ Tết, Mừng Thọ, Mừng Tân Gia, Khai Trương, Tốt Nghiệp … Hay chỉ đơn giản là bức tranh đẹp để bạn trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.