Trang chủ » Tời nâng hàng cầu trục sungdo

Tời nâng hàng cầu trục sungdo

(Ngày đăng: 20-04-2015 01:57:58)
icon facebook   icon google plus  
Tời nâng hàng cầu trục sungdo là loại tời nâng hàng chuyên dụng được sử dụng khắp đất nước hiên nay. Với loại tời nâng hàng có khả năng nâng được gần như toàn bộ các loại nguyên vật liệu trong công nghiệp hiên nay từ 500kg cho tới 5 tấn, với đủ kích thước nhỏ gọn cho tới quá khổ, từ độ cao 3m cho tới 10m.

Tời nâng hàng là thiết bị giúp cho các công nhân lao động giảm bớt được thời gian và sức lực khi thực hiện được các việc nâng hàng hoá lên cao hay hạn hàng hoá từ trên cao xuống thấp (như dời các bàn ghế, tủ áo quần, máy lạnh,...). Những chiếc tời nâng hàng có thiết kế cực kì nhỏ gon với khả năng nâng được mọi trọng lượng nguyên vật liệu với hệ thống xích và thuỷ lực. 

Tời nâng hàng

Tời nâng hàng cầu trục sungdo do Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG cung cấp và lắp đặt cho đa phần khách hàng từ Nam ra Bắc điều hài lòng và tín nhiệm. Ưu điểm của Tời nâng hàng cầu trục sungdo là thời gian nhập khẩu nhanh, thích hợp hầu hết môi trường và điều kiện làm việc, lắp đặt và bảo dưỡng dể dàng, giá thành rất tốt….Tời nâng hàng cầu trục sungdo được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi yêu làm việc. Tời nâng hàng sungdo đa dạng về mẩu mã và tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cự cao 5m . Ngoài ra Tời nâng hàng sungdo còn thiết kế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Tời nâng hàng  cầu trục sungdo  có tải trọng từ  0.5 tấn đến 500 tấn. Ứng dụng của Tời nâng hàng cầu trục sung do trong sản xuất công nghiệp như : Sắt thép, Thủy điện, đóng tàu, nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước... Được trang bị nhiều chủng loại linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Tời nâng hàng 1 cấp tốc độ, Tời nâng hàng 2 cấp tốc độ, Tời nâng hàng loại tiết kiệm chiều cao nâng, Tời nâng hàng có 1 móc chính và 1 móc phụ, Tời nâng hàng chống cháy nổ, Tời nâng hàng khí…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz, riêng Tời nâng hàng khí chỉ sử dụng khí nén để làm viwwcj trong các nhà máy dầu khí cần tính năng nghiêm nhặt về cháy nổ.

Tời nâng hàng cầu trục sungdo cũng như các thiết bị nâng hạ khác nhà thoải mãn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn nên trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình  kiểm tra rất khắc nghiệt mới được xuất xưởng. Đồng thời khi Tời nâng hàng cầu trục sungdo được nhập khẩu về đến Việt Nam phải có giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp mới được thông quan và sau khi lắp đặt xong sẽ được Trung Tâm kiểm định an toàn khu vực II kiểm định thử tải mới cấp phép hoạt động. Như vậy Tời nâng hàng cầu trục sungdo trải qua những đợt kiểm tra nên sử dụng rất an toàn và hoạt động tốt nhất .

Tời nâng hàng cầu trục sungdo  được Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG bảo hành sau khi được bàn giao cho Chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng là 12 tháng và được bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

Ngoài ra Tời nâng hàng cầu trục sungdo hoạt động có hiện tượng  bất thường thì sẽ thông báo cho Chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cử kỹ thuật có kinh nghiệm đến khắc phục trong vòng 12 giờ.

 Tời nâng hàng cầu trục sungdo  do Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên khắp lãnh thổ Việt Nam.