HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu về thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả hay không?

Tìm hiểu về thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả hay không?

Dạo một vòng quanh mạng internet bạn sẽ thấy hầu như bài viết nào cũng PR cho một loại sản phẩm thuốc diệt chuột với thương hiệu tên là Storm. Thì liệu loại thuốc diệt chuột storm này có thật sự hiệu quả hay là không?

 

Nếu tìm hiểu một chút thì có thể nói thuốc diệt chuột Storm không chỉ nổi tiếng chỉ riêng ở thị trường Việt Nam và ở hầu hết các nước trên thế giới thì Storm cũng đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Như vậy, ít hiều và cũng có thể nhận định được rằng đây là một loại thuốc diệt chuột tốt và được cả thế giới biết đến.

Được sản xuất theo công nghệ hóa sinh của Cộng Hòa Liên Bang Đức, Storm được nhiều người đánh giá hiện là một trong những thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay. Thuốc có dạng viên và có tác dụng mạnh trong việc tiêu diệt chuột, tuy nhiên lại không gây hại tới môi trường và con người.

Với công nghệ chống đông máu tiên tiến nhất hiện nay, khi chuột ăn phải mồi, độc tính trong thuốc sẽ phát huy tác dụng. Chuột sẽ không chết ngay lập tức nhưng sau từ 3 đến 6 ngày, chúng sẽ bị xuất hiện não, cộng thêm tình trạng máu không thể đông sẽ dẫn đến chết. Khác với những loại thuốc diệt có độc tính cao, chứa nhiều thành phần gây độc cho cả con người và độc vật, chuột thường sẽ chết ngay sau khi ăn phải mồi thì với Storm, thuốc an toàn với con người và chuột sẽ chết chỉ sau vài ngày.

Không những thế, sau khi ăn phải thuốc diệt chuột Storm, chuột thường tìm đến những nơi có ánh sáng và nguồn nước rồi chết ở đó, do vậy, bạn không cần phải mất công tìm kiếm xem liệu chúng sẽ chết ở đâu để có thể xử lý xác của chúng.

Thuốc Storm có ưu điểm là hoạt tính khá cao, đồng thời bạn cũng không phải mất công trộn thuốc với mồi đề nhử chuột. Với công nghệ mới, chỉ cần sử dụng thuốc để làm mồi là chuột đã có thể bị kích thích và dính bẫy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chuột là loại vật có khướu giác khá nhạy, nếu bạn sử dụng tay để tiếp xúc với thuốc sẽ có thể khiến chuột nhận ra mùi người và biết đó là bả và không mắc phải bẫy. Do vậy cần đeo găng tay để lấy thuốc ra, tránh tiếp xúc tay trực tiếp với thuốc.

Có thể nói, với công nghệ hóa sinh tiên tiến nhất, Storm là loại thuốc diệt chuột đạt hiệu quả cao, đồng thời lại an toàn với con ngừoi và môi trường.