HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiện dụng trong buôn bán với khay cơm nhựa dùng một lần

Tiện dụng trong buôn bán với khay cơm nhựa dùng một lần

Nhà bạn kinh doanh đồ ăn và có rất đông khách ăn trực tiếp ngay tại quán, cũng có rất nhiều khách hàng mua đem đi. Việc cho từng món thức ăn vào các bao nilon nhỏ lẻ chiếm nhiều thời gian của bạn khiến các thao tác bán hàng của bạn bị chậm lại. Sử dụng khay cơm nhựa sẽ giúp ích cho bạn vào những lúc này.

 

Bạn đang kinh doanh món bún chay, bún thịt nướng… nhiều người ưa chuộng. Hoặc mở quán cơm bình dân. Với những món ăn này bạn đều biết là rất nhiều khách sẽ mua về ăn. Khi kinh doanh ai cũng muốn có lượng khách hàng thật đông. Hơn nữa lượng khách không ăn trực tiếp tại quán của bạn còn có thể giải quyết tình trạng quán của bạn không đủ số lượng chỗ ngồi cho khách. Thật tuyệt khi bạn vẫn bán được hàng vừa lại không phải bận tâm về không gian nhỏ của quán nhà mình.

Tuy nhiên việc này lại khiến bạn mất nhiều thời gian, trong khi bạn vẫn còn một lượng khách đông đảo đang ăn trực tiếp ở quán. Bạn không muốn thuê quá nhiều nhân viên vì nó ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Vậy làm thế nào? Bạn đã nghĩ đến giải pháp dùng khay cơm nhựa tiện dụng thay cho việc chia đồ ăn vào các bao nilon nhỏ chưa?

Trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã khay cơm nhựa dùng một lần. Bạn có thể mua những khay cơm nhựa này về và đựng đồ ăn bạn bán trong chiếc khay nhựa. Bạn chuẩn bị sẵn vào những lúc chưa đến thời gian mua tập trung. Đến lúc khách đến mua, bạn chỉ cần đưa cho khách một cách nhanh gọn và giúp bạn không tốn thời gian cho việc buôn bán này. Các khách hàng chắc hẳn cũng hài lòng hơn khi không mất nhiều thời gian đứng đợi mà vẫn mua được món ăn mình yêu thích. Điều đó sẽ giúp bạn giữ được lượng khách đông đảo cho việc kinh doanh của nhà mình.

Những khay cơm nhựa dùng một lần có nhiều mẫu mã kích cỡ cho bạn lựa chọn. Bạn tùy vào loại thức ăn mà quán mình bán để có thể mua loại phù hợp. Giá thành của loại khay cơm nhựa này cũng khá rẻ, phù hợp với công việc kinh doanh đồ ăn của ban.