HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Thuốc và lăn kim: phương pháp nào tốt hơn?

Thuốc và lăn kim: phương pháp nào tốt hơn?

Nhiều người so sánh giữa hai phương pháp trị sẹo bằng thuốc và lăn kim để tìm ra cách phù hợp nhất cho da. Đây là hai cách hiệu quả nhưng cách nào nên sử dụng hơn?

Thuốc và lăn kim: phương pháp nào tốt hơn?

Mỗi một cách trị sẹo đều có đặc điểm khác nhau và tất nhiên là cũng sẽ có mặt mạnh yếu phù hợp mà thôi. Dưới đây, bạn sẽ có thêm các thông tin so sánh giữa các loại thuốc uống và lăn kim trị sẹo lõm.

- Thuốc uống trị sẹo như thuốc tây, thuốc đông y với các thành phần dược phẩm tự nhiên kết hợp lại với nhau theo công thức khoa học. Đây là cách trị sẹo lõm khá hiệu quả, lại cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả cũng hơi chậm, nếu sẹo hình thành lâu năm thì lại càng khó khăn hơn để chữa trị bằng cách này. Tuy vậy, đây cũng xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

- Lăn kim trị sẹo lõm được đánh giá là giải pháp công nghệ nổi bật nhất trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Bằng sự hỗ trợ của công nghệ lăn kim đa năng, máy hai đầu nóng lạnh theo tiêu chuẩn tân tiến, những thành phần tự nhiên độc đáo. Hiệu quả mà phương pháp lăn kim mang lại rất cao, dường như là tuyệt đối và rất nhanh, lại an toàn tuyệt đối.

Tóm lại, lăn kim hay dùng thuốc cũng là cách trị sẹo hiệu quả, nhưng với xu hướng hiện nay, lăn kim có nhiều ưu thế hơn các phương pháp còn lại nhờ hiệu quả tuyệt đối và nhiều ưu việt toàn diện.