HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột bán giá bao nhiêu

Thuốc diệt chuột bán giá bao nhiêu

Sử dụng thuốc diệt chuột để làm bẫy chuột là phương pháp được mọi người ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người rất phân vân về giá thành thật sự của nó. Liệu thuốc diệt chuột lại rẻ như mọi người vẫn nghĩ không.

 

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

Tính ra mà nói, thuốc diệt chuột không quá rẻ so với các loại hình diệt chuột khác. Nhưng theo người sử dụng thì tiền nào của đó, miễn sao hiệu quả diệt chuột cao là được. Thay vì dùng các sản phẩm truyền thống với giá thành rẻ mà hiệu quả không cao thì chúng tôi chân thành khuyên bạn dùng thuốc diệt chuột, lúc ấy bạn sẽ không hối tiết sự lựa chọn của mình.

Trên thị trường hiện có đến vài chục loại thuốc diệt chuột được các cửa hàng phân phối cho người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng tôi chỉ cung cấp cho người dùng bảng giá của một vài sản phẩm nổi bật và được mua nhiều nhất tại thời điểm này.

Nhìn vào sức tiêu thụ của thị trường hiện nay, chúng ta có thể cảm nhận được nhu cầu của mọi người với thuốc diệt chuột đang tăng mạnh như thế nào. Nếu như ở vài năm trước, sẽ rất ít ai quan tâm đến phương pháp diệt chuột bằng thuốc, thậm chí có người còn không tin tưởng và tránh xa nó. Nhưng đến thời điểm này, cùng với sự ra đời của những sản phẩm tiên tiến, chất lượng tốt đã làm thay đổi suy nghĩ của phần lớn người dùng.

Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng phương pháp diệt chuột bằng thuốc, hầu như ai cũng đều cảm thấy hài lòng và bắt đầu tin tưởng vào cách này hơn. Khi những phương pháp diệt chuột truyền thống không còn được ưa chuộng và dùng nhiều như trước nữa, điều này đã cho thấy sự lên ngôi của phương pháp tiên tiến, đặc biệt là cách sử dụng thuốc hiện giờ.

Bảng giá một vài loại thuốc diệt chuột trên thị trường được phân phối tại Công ty Kiểm soát côn trung Sài Gòn:

- Thuốc diệt chuột Storm: hiện tại đây đưa ra các mức giá khác nhau với sản phẩm này, tùy vào nhu cầu mua của người dùng mà sẽ có gói 4 viên, gói 20 viên và gói 1kg để lựa chọn, với các mức giá lần lượt là 20.000đ, 50.000đ và 350.000đ.

- Thuốc diệt chuột Biorat: hiện nay sản phẩm này được bán ra thị trường dưới dạng gói 0,5kg và 1kg. Giá bán của loại thuốc này cũng tương đối rẻ, với khối lượng trên mỗi gói như vậy cũng có giá bán trên mỗi gói là 120.000đ và 200.000đ.

Tùy vào tình hình cụ thể của thị trường và chính sách của đơn vị bán hàng như thế nào mà giá bán ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tốt hơn hết mọi người nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng để tìm hiểu thông tin và biết chính xác hơn về giá bán của thuốc diệt chuột, như vậy sẽ giúp mình chọn được nơi .phù hợp.