Trang chủ » Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Cà Chua

Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Cà Chua

(Ngày đăng: 04-11-2013 11:58:19)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đã nghe đến nhiều phương pháp và thực đơn giảm cân nhưng chắc hẳn bạn chưa nghe qua phương pháp giảm cân với cà chua này đâu. Mọi thực phẩm đều có hiệu quả cao nếu dùng đúng cách. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn thực đơn giảm cân hiệu quả với cà chua.

Bạn nên uống một cốc sinh tố cà chua trước bữa ăn. Chỉ cần 2 quả cà chua bỏ hột xay với chút muối là đã có cốc sinh tố ngon lành có thể giúp giảm cân hiệu quả.

Trong cà chua chứa rất nhiều loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe trong khi đó loại thực phẩm này lại chứa ít chất ngọt, chất béo. Đường citric và acid trong cà chua có thể thúc đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, đốt cháy nhanh chóng chất béo, và lycopene có thể ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ và hấp thụ các chất béo dư thừa tích tụ trong cơ thể. Vì thế hãy bổ sung cà chua vào thực đơn giảm cân của bạn nhé.

Thực đơn giảm cân với cà chua

- Bữa sáng: Bữa sáng là bữa quan trọng nhất, chính vì vậy bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa ăn này. Hãy dùng một quả trứng luộc vào buổi sáng, thêm một lát bánh mỳ,  cùng một ly nước ép cà chua không đường. Đây được xem là bữa sáng rất lành mạnh cho những người muốn giảm cân. Sau khi ăn sáng xong, bạn có thể ăn thêm 1 trái táo để tráng miệng.

- Bữa trưa: Ăn 1 chén cơm kèm rau luộc và một chút cá kho mặn. Uống 1 cốc nước ép cà chua.

- Bữa tối: Chỉ ăn 1 bát cơm với thịt bò băm viên và ăn nhiều rau xanh. Uống 1 cốc nước ép cà chua. Bữa tối bạn nên ăn trước 7h tối, hạn chế việc ăn vặt và ăn khuya.

Khi thực hiện thực đơn này, lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu và thèm ăn vì thế hãy bổ sung thêm nước và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân và giảm cẩm giác thèm ăn như Perfect Slim USA. Sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Mỹ.  Perfect Slim USA  giúp đốt cháy, ngăn sự hình thành trở lại của lượng mỡ thừa. Cung cấp đẩy đủ các vitamin cần thiết, tạo cảm giác no, biếng ăn.