• Chia sẻ
  • Thời gian sử dụng đèn led bao lâu

Thời gian sử dụng đèn led bao lâu

Nhiều người cứ nhầm tưởng rằng việc sử dụng đèn Led là lâu dài, co thể vĩnh cửu vì những đặc tính nói về nó, tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm. Mỗi đồ vật đều có hạn sử dụng, sớm hay muộn cũng phụ thuộc vào cách sử dụng và đặc tính vốn có của nó. Thời gian sử dụng của đen led cũng thế.

Thời gian sử dụng đèn led bao lâu

 

Hãng Philips là một trong những hãng sản xuất có sự tiến bộ về công nghệ khoa học kĩ thuật, là một thương hiệu số 1 trên thế giới. Hãng Philip là một tập đoàn góp phần mang những phát triển tuyệt vời về ngành kỹ thuật điện phát sáng, nhận thức trong tương lai với sự góp mặt của đèn led Philips đến môi trường sống.

Đèn led có nhiều loại đèn led Philips, đèn led Panasonic, đèn led Bridgelux…Mỗi loại đều có ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên đèn led Philips là loại đèn có nhiều tính năng tốt.

Thật ra, tuổi thọ của một bóng đèn led Philips cũng không thể nói đến sử dụng bao nhiêu thời gian, cái đó tùy thuộc rất nhiều vào hãng sản xuất và hãng gia công, nhưng đèn led suy giảm theo thời gian. Thông thường một bóng đèn Led Philips có khoảng 100.000h chiếu sáng nếu  chiếu liên tục. Tuy nhiên đạt 100.000h thì cũng rất khó để đúng chỉ số này, đa phần khoảng 50.000h là chất lượng tốt. Có hay chăng là sản phẩm của linh kiện dùng để sản xuất

Thời gian sử dụng bóng đèn led khá lâu. Bên ngoài thị trường gía bóng đèn Led Philips đắt hơn so với các gía khác. Nếu xét về nhiều phương diện chi phí tiền điện, bảo trì, bảo dưỡng thay thế thì việc sử dụng đèn Led Philips là hoàn toàn sáng suốt, giá trị bền vững, lượng điện tiêu thụ cực nhỏ, tuổi thọ cao và thời gian hòa vốn đến 3 năm

Khi phát sáng thì tỏa ra lượng nhiệt không nhiều, quá trình chuyển hóa từ điện năng thành quang năng chiếu sáng nhưng vẫn tỏa nhiệt. Một số công suất Led lớn có hệ thống tản nhiệt tỏa ra không nhỏ. Nên sử dụng đèn Led Philips để chiếu sáng trong gia đình bạn để tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sử dụng.