HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thiết kế website phim online hiện đại và chất lượng

Thiết kế website phim online hiện đại và chất lượng

Xu hướng xem phim online của nhiều người hiện nay trở thành một thị trường hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp đổ xô thiết kế website phim online để thu lợi nhuận. Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều website phim online xuất hiện như một thời đại xem phim mới mà người ta không cần phải mất công tìm kiếm, mua băng đĩa hay ra rạp.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Thiết kế website phim sẽ được chia làm 2 dạng chính, dạng thiết kế website xem phim miễn phí nhằm xây dựng hình ảnh, tên tuổi cho một thương hiệu nào đó hay dạng thiết kế website xem phim có tính phí với mục đích thu lợi nhuận từ những người dùng khi họ xem phim. Dù là dạng nào thì cũng tạo nên một thời đại mới cho phim ảnh, tạo sự tiện lợi và hiện đại hơn cho người sử dụng.

Yêu cầu của thiết kế website phim

- Giao diện đẹp và bắt mắt: đây là yếu tố đầu tiên thu hút người dùng xem phim lâu hơn trên web.

- Chất lượng website cao bao gồm cả chất lượng hoạt động, tốc độ load và cả chất lượng video, hình ảnh và âm thanh của website.

- Bố trí phù hợp: tuỳ dạng website xem phim của doanh nghiệp free hay website xem tính phí mà có cách bố trí khác nhau, nếu là web của doanh nghiệp thì nên để nhiều hình ảnh có liên quan đến doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của thương hiệu.

Những module chính của website phim

Khi thiết kế website phim, người có mục đích thiết kế cần lên ý tưởng cụ thể những thứ có thể có trên giao diện website của mình. Thông thường một website phim sẽ có những module chính sau đây:

- Trang chủ

- Phim mới

- Phim bộ

- Phim theo quốc gia

- Trailer

- Bảng xếp hạng

- Diễn đàn

- Tìm kiếm

- Chia sẻ trên mạng xã hội

Trong khi đó, những website phim có tính phí sẽ có thêm những module như thành viên/đăng ký thành viên, thanh toán trực tuyến,…

Thiết kế website phim không đơn giản như thiết kế những website thông dụng, website phim đòi hỏi chất lượng website phải cực kì cao cấp cũng như giao diện hình ảnh bắt mắt, tốc độ vượt trội giúp cho việc xem phim của người dùng tốt hơn và hiệu quả hơn trong mục đích xây dựng của người sở hữu.

Không phải bất kì một đơn vị thiết kế website nào cũng có thể thiết kế website phim online, tuy nhiên khi đến với Công ty thiết kế website Saigon HiTech, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ cao nhất, kể cả đáp ứng nhu cầu cho dự ánh thiết kế website phim chuyên nghiệp, chất lượng của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn và hợp tách.