Trang chủ » Thẻ H1 H2 Trong Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Thẻ H1 H2 Trong Thiết Kế Web Chuẩn Seo

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:54:12)
icon facebook   icon google plus  
Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế web chuẩn seo là các thẻ heading, và quan trọng nhất là thẻ H1 và H2. Nó quyết định đến sự xếp hạng của website trong bảng xếp hạng Gogle. Trong SEO các thẻ H đóng vai trò quan trọng trong chiến lược seo, đặc biệt là thẻ H1 và H2. Đây là hai thẻ quan trọng nhất trong các thẻ heading. Những thẻ H này có chứa tù khóa seo xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong trang, chính vì thế nó quyết định rất nhiều đến website đó.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Trong thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo thẻ H1 là thẻ quan trọng nhất trong các thẻ heading, nó chứa từ khóa miêu tả nội dung chính của trang muốn đề cập đến. Từ khóa trong trang sẽ xuất hiện trong thẻ H này, trong mỗi trang chỉ nên có duy nhất một thẻ H1 vì đây là thẻ có độ ưu tiên cao nhất trong trang. Thẻ H1 chứa từ khóa có thể đặt ở tiêu đề trang hoặc đặt ở homepage, đồng thời cũng có thể đặt ở chính tiêu đề của bài viết. Google sẽ dựa vào thẻ H1 để đánh giá website của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Không quan trọng bằng thẻ H1, thẻ H2 trong thiết kế web chuẩn seo có độ ưu tiên thấp hơn, nên chính vì thế thẻ H2 có thể được dùng nhiều lần trong trang. Nội dung trong thẻ H2 mô tả ngắn gọn nội dung chính của trang và có chứa từ khóa cần seo. Thẻ H2 được sử dụng trong trang nhằm góp phần bổ trợ cho thẻ H1.

Trong thiết kế web chuẩn seo việc đặt các thẻ H1 và H2 đúng cách sẽ giúp cho từ khóa bạn cần seo phát huy hiệu quả tốt nhất. Từ đây website của bạn sẽ được xuất hiện trong bảng xếp hạng tim kiếm của Google. Như thế người dùng sẽ dễ dàng tìm đến trang web của bạn, giúp cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn được quảng bá rộng rãi.

Qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu một phần nào đó về các thẻ H1 và H2 trong thiết kế web chuẩn seo, từ đó có cách đặt phù hợp nhất cho trang của mình nhằm giúp chiến lược seo Google đạt hiệu quả cao nhất.