HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tắm trắng bằng bột cà phê, dễ không tưởng!

Tắm trắng bằng bột cà phê, dễ không tưởng!

Cà phê là một thức uống vô cùng quen thuộc với người Việt Nam, đó là thức uống có vị cực kỳ đậm đà dễ dàng cuốn hút bất cứ ai. Tuy nhiên bên cạnh là một thức uống hấp dẫn, cà phê còn là một nguyên liệu làm trắng da mà ít người không nghĩ đến.

Tắm trắng bằng bột cà phê, dễ không tưởng!

 

Tại sao cà phê lại là nguyên liệu làm trắng da hiệu quả? Lý do là bởi các chất trong cà phê có khả năng ngăn chặn quá trình ô xi hóa. Không những thế còn có thể tẩy các tế bào chết một cách nhẹ nhàng cũng như loại bỏ bụi bẩn trong làn da. Vì vậy, cà phê được xem là một nguyên liệu tự nhiên giúp làm sạch làn da hiệu quả. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả rõ hơn bạn nên trộn lẫn bột cà phê với dầu dừa để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Sau khi tắm rửa sạch sẽ hãy bôi lớp hỗn hợp đó lên làn da toàn thân. Nhớ là massage da từ 10 đến 15 phút sau đó lại tắm sạch với nước ấm. Mỗi tuần một lần hoặc 2 lần tắm sẽ giúp cải thiện làn da của bạn tốt hơn.

Đây là cách tắm trắng được đánh giá có hiệu quả nhất định đối với làn da tuy nhiên không khác với các phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên thông thường khác, tắm trắng bằng bột cà phê cũng chỉ mang lại tác dụng nếu như bạn kiên trì tắm trong nhiều tháng. Nếu bạn bỏ giữa chừng hoặc tắm sai công thức thì rất có thể không mang lại hiệu quả. Hơn nữa cơ địa của mỗi người có sự khác biệt cho nên có người hợp với phương pháp tắm trắng này sẽ nhanh chóng có được làn da trắng hơn khá rõ nhưng lại có người dù kiên trì tắm nhưng lại không mấy hiệu quả thực sự.

Do đó lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn chính là tắm trắng bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa - địa chỉ tắm trắng uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Một lưu ý là sau khi tắm trắng hãy cố gắng bảo vệ, che chắn làn da của bạn để tránh việc làn da bị đen sạm.