HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao phải sử dụng xe đẩy Baobaohao 720N cho trẻ

Tại sao phải sử dụng xe đẩy Baobaohao 720N cho trẻ

Bạn đang muốn sở hữu chiếc xe đẩy dành cho trẻ có nhiều chức năng nhưng bạn chưa biết phải chọn dòng sản phẩm nào cho hợp lý nhất.

Baobaohao là dòng xe đẩy em bé nổi tiếng của Trung Quốc, các sản phẩm của Baobaohao được thiết kế đa dạng về màu sắc cũng như chất lượng được bán với  giá cả hợp lý được rất nhiều các bà mẹ tin dùng.

Xe đẩy Baobaohao 720N dùng cho trẻ sơ sinh trở lên với nhiều tính năng vượt trội của dòng xe đẩy này mang lại bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý cho các mẹ có điều kiện kinh tế eo hẹp. Vậy tại sao chúng ta phải dử dụng xe đẩy Baobaohao 720N cho trẻ

xe đẩy em bé

Thứ 1: Giá của nó rất phù hợp và bình dân cho người tiêu dùng muốn mua xe đẩy cho con đây là dòng xe đẩy được các mẹ tin dùng rất nhiều.

Thứ 2: Cấu tạo của chiếc xe đẩy này vô cùng chắc chắn và chịu được áp lực cao hơn các dòng xe khác như: Đây là dòng xe có thiết kế chỗ ngồi dài và rộng cho trẻ thoải mái ngồi mà không sợ chật hẹp với đệm xe được làm bằng chất liệu vải siêu mềm và thoáng khí có thể thấm hút mồ hôi tốt đặc biệt khi trời nóng. Khung xe được làm bằng hợp kim chắc khỏe có độ an toàn cao.

Với dây đai an toàn có thể đóng mở rất tiện lợi và nhanh chóng có thể đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt cả buổi đi chơi, giúp trẻ giữ thăng bằng khi ngồi không bị nghiêng cho trẻ. Hệ thống bánh xe kép có độ đàn hồi tốt và giúp giảm sốc khi đi trên các đoạn đường địa hình.

Đặc biệt xe đẩy này có thể làm bập bênh được cho trẻ khi trẻ ngủ một cách dễ dàng và thuận tiện, và các tư thế xe đẩy cũng dễ dành điều chỉnh theo ý thích của trẻ như: nằm, ngồi, ngã tạo cho trẻ một cảm giác thoải mái nhất có thể. Với tay cầm hai chiều có thể thay đổi tư thế đễ dàng với tu thế của trẻ và mẹ có thể diều chỉnh theo chiều cao của mình để đẩy cho dễ nhất.