Trang chủ » Sử dụng thuốc diệt chuột Storm đúng cách

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm đúng cách

(Ngày đăng: 06-07-2016 10:02:03)
icon facebook   icon google plus  
Storm là một sản phẩm của thương hiệu BASF (CHLB Đức), có thành phần chính là 0.005% Block Bait. Đây là sản phẩm diệt chuột theo cơ chế chống đông máu hoàn toàn mới. Dùng Storm có rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn cũng cần sử dụng đúng cách để thuốc diệt chuột Storm phát huy tối đa tác dụng.

 

Storm là thuốc chuột rất thân thiện với môi trường. Dùng Storm có rất nhiều lợi ích: bạn có thể hạn chế ảnh hưởng của chất độc hại tối đa, hiệu quả cao khi diệt chuột, an toàn cho người dùng và tiết kiệm chi phí. Storm có ưu điểm rất nổi trội. Đó là không cần trộn bả vào thức ăn, không lo chuột chết trong nhà, diệt chuột cực kỳ nhanh chóng, bão quản dễ dàng, dùng bất cứ nơi đâu cũng được.

Thời gian đặt bả chuột rất linh động, bạn nên chọn thời điểm “chiến sự” nhất của chuột từ 19h trở đi. Khi đặt bả, bạn đừng dùng tay tiếp xúc trực tiếp. Bả chuột dù sao cũng là hóa chất, chuột cũng có thể đánh hơi tay con người trên bả nên sẽ cảnh giác cao. Vì vậy, bạn cần dùng bao tay nylong đặt bả. Mỗi nơi bạn dùng 1-2 viên, cách nhau 2-4m tại những nơi chuột thường đi qua. Kiểm tra các điểm đặt để bổ sung thêm bả ở nơi chuột đã ăn. Thường thì chỉ cần khoảng 3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột, bạn sẽ thấy số lượng chuột sẽ giảm nhanh chóng.

Thuốc diệt chuột Storm có thời gian sử dụng đến 2 năm. Nhà phân phối đã chia nhỏ bả chuột thành 20 viên, bạn có thể dùng đúng liều lượng mình mong muốn. Thông thường, bạn sẽ không phải dùng hết khi mua một lần, cho thấy thuốc diệt chuột Storm rất hiệu quả, dùng một lần chuột đã biến mất. Tuy nhiên, trong nhà sẽ diệt chuột nhanh hơn, còn ngoài ruộng đồng hay vườn rau sẽ lâu hơn vì diện tích khá rộng, chuột sẽ phân bố rộng hơn.

Vậy là bạn đã biết cách dùng đúng cách rồi đó. Chứ không phải cứ rải bả chuột tùy ý là được. Đặt đúng cách sẽ giúp bạn tiêu diệt chuột nhanh chóng.