HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho công việc tốt đẹp

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho công việc tốt đẹp

Mỹ luôn là điểm đến trong mơ của tôi, khi mà từ ngày bé đến khi lớn lên, tôi được đắm chìm trong một thế giới toàn phim Mỹ với những siêu anh hùng Avengers, tôi mong có một ngày được đến những nơi mà những superhero đã chiến đấu, dù đó chỉ là những cảnh trong phim.

Và nỗ lực của tôi đã được đền đáp xứng đáng. Sau nhiều lần apply học bổng đi Mỹ thì cuối cùng tôi cũng đã có cơ hội được đặt chân đến vùng đất trong mơ của mình, với một học bổng toàn phần tại một trường đại học ở Cleveland. Nhưng thủ tục giấy tờ phải hoàn thành sau khi nhận được học bổng là khá phức tạp, nhưng vé máy bay thì đã đặt, nên dù chưa hoàn thành hết giấy tờ, nhưng tôi đã leo lến máy bay và đến nước Mỹ.

Tất nhiên tôi chỉ đến trước mấy ngày để đi chơi bời đâu đấy, chứ chưa thể vào học mà không có đủ giấy tờ. Khi đang cùng đứa bạn cấp ba đi ngắm cảnh đất nước, thì tôi nhận được thông báo là trường yêu cầu những du học sinh như tôi phải nộp giấy tờ sớm hơn ba ngày so với kế hoạch ban đầu. Vậy là lúc đó chỉ còn năm ngày cho việc hoành thành giấy tờ và bố mẹ phải gửi sang cho tôi ngay lập tức.

Cũng may là giấy tờ cũng vừa kịp hoàn tất, bố mẹ dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để gửi hàng sang cho tôi. Lúc tôi nhận được là khi trời đã tối của cái ngày cách deadline một ngày. Thế mà tôi cứ lo hàng không đến đúng hạn hay bị thất lạc, nếu thế thật thì chết toi mất mấy năm chăm chỉ học hành của tôi rồi. Nhưng may là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của công ty Aladanh mà bố mẹ sử dụng rất có uy tín và tốc độ vận chuyển đúng là nhanh, nên tôi có được bảng điểm rồi các loại chứng từ kịp thời hạn.

Dù sang Mỹ rất thích đấy, nhưng tôi lại nhớ quê, bố mẹ vẫn thường gửi phát nhanh mấy món ăn Việt sang cho tôi bồi bổ sức khỏe, quá tuyệt.