HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn Jotun Việt Nam chính thức bước vào Việt Nam như thế nào

Sơn Jotun Việt Nam chính thức bước vào Việt Nam như thế nào

Sơn Jotun Việt Nam chính thức bước vào Việt Nam như thế nào khi thị trường sơn lúc đấy thật sự đang có rất nhiều hãng sơn từ ngoại nhập cho đến nội nhập cạnh tranh nhau một cách gay gắt nhất thì sơn Jotun Việt Nam đã chống chọi và phát triển ra sao nhé

Sơn Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng khá được yêu thích tại Việt Nam. Nhưng bạn có biết sơn Jotun đã xuất hiện và khẳng định vị thế của mình ở thị trường Việt Nam như thế nào không? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về sự phát triển của hãng sơn danh tiếng này ở Việt Nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►  Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ?

Năm 1994, Jotun bắt đầu thâm nhập vào thị trường sơn Việt Nam. Tiếp đó, vào năm 1998, nhà máy sơn Jotun Việt Nam đầu tiên đã được thi công và đưa vào hoạt động. Đến năm 2004, nhà máy sơn Jotun Việt Nam tiếp tục được mở rộng bằng việc trang bị các máy móc hiện đại cho dây chuyền sản xuất của mình. Công suất sản xuất của nhà máy sơn Jotun Việt Nam lúc này được nâng lên thanh 13 triệu lít/năm.

Năm 2013, Jotun Việt Nam lại tiếp tục xây dựng thêm phức hợp bao gồm văn phòng và nhà kho hiện đại ở KCN Sóng Thần, Bình Dương. Lúc này, vốn đầu tư cũng tăng thêm 8 triệu USD, tổng số vốn đầu tư tăng gấp đôi từ 8,1 triệu USD lên 16,1 triệu USD. Dự án xây dựng các bồn chứa nguyên liệu và tự động hóa quy trình nạp liệu cũng được hoàn thành, nâng tổng công suất hoạt động của nhà máy lên 25 triệu lít/năm. Độ chính xác và chất lượng sản phẩm cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Nhà máy sơn Jotun luôn không ngừng nâng cấp để đạt được sản lượng sơn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Năm 2010 là một vô cùng đặc biệt khi Jotun đã trở thành hãng sơn đầu tiên trên thị trường Việt Nam được tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Tích Hợp.

Sơn Jotun hoạt động trong lĩnh vực nào?

Jotun là thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam. Sơn Jotun đang dẫn đàu thị trường sơn Việt trong các lĩnh vực Sơn Hàng Hài và Sơn Công Nghiệp. Các lĩnh vực khác như Sơn Trang Trí cũng phát triển mạnh mẽ với công nghệ pha màu vi tính mới nhất.

Jotun hướng đến là một nhà cung cấp “giải pháp tổng thể về sơn” cho mọi tầng lớp khác nhau. Bằng chứng là vào tháng 8/2010, ngành Sơn Tĩnh Điện đã được sát nhập vào tập đoàn Jotun.

Cung cấp sơn cho một trong những công trình vĩ đại lớn tại Việt Nam như Royal City chỉ có thể là sơn Jotun

Jotun có rất nhiều văn phòng khác nhau trên khắp cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương … cung cấp sản phẩm, dịch vụ  nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ, hướng đến sự hoàn thiện, xây dựng chất lượng và uy tín để trở thành một nhà cung cấp Giải Pháp Tổng Thể Về Sơn.

Jotun Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp sơn nội thất và sơn ngoại thất hàng đầu cho các công trình khách sạn, cao ốc, trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. 

SONBAYMAU.COM