HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • So sánh đèn Led Duhal và đèn compact

So sánh đèn Led Duhal và đèn compact

Việc sử dụng đèn Led đang là xu thế vì sự tiết kiệm hơn hẳn compact, với sản phẩm đèn Led Duhal chúng tôi sẽ làm trình bày những sự vược trội đó.

Theo như bạn thấy thị trường đèn Led hiện nay đang rất sôi nổi vì thế với những sản phẩm kém chất lượng không thể tồn tại trong thời gian này, bên cạnh đó việc khai thác thương hiệu đang được đặt lên cao vì thế với sản phẩm đèn Led Duhal một thương hiệu nổi tiếng trong nước đang có sự vượt lên hơn hẳn những hãng khác.

Bóng đèn Led Duhal đều là dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng. Tuy nhiên, tùy từng nhu cầu, không gian lắp đặt, người dùng lại chọn cho mình những sản phẩm khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát nhất về hai dòng sản phẩm này trong sự so sánh đối chiếu, giúp độc giả đưa ra những quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Bóng đèn Led Duhal

Bóng đèn Led Duhal có thông số là 90-112 lumen/watt. Đèn huỳnh quang compact là 40-70 lumens / watt, và bóng đèn sợi đốt truyền thống chỉ là 10-17 lumens/watt. Vì vậy, từ một quan điểm hoàn toàn khoa học, đèn Led tiết kiệm năng lượng nhất. Tuy nhiên, nếu chưa tính đến giá cả thì các nghiên cứu cho thấy rằng bóng đèn Led Duhal có hiệu suất quả nhất.

den-led-duhal

2. Bóng đèn compact 

Bóng đèn compact còn gọi là bóng đèn CFL cũng được biết đến là đèn tiết kiệm năng lượng. Chúng có tuổi thọ lên đến từ 8 đến 10 năm. Bóng đèn compact được sử dụng nổi tiếng với các màu sắc ánh sáng phong phú. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, bóng đèn compact dùng phổ biến nhất và  lý tưởng nhất là áp dụng cho ánh sáng cho nhà bếp, phòng tắm – là nơi yêu cầu ánh sáng đa dạng và nhiều ánh sáng nhất. Một trong những nhược điểm chính của đèn CFL là chúng chứa thủy ngân và do đó làm cho vấn đề an toàn, xử lý gặp khó khăn.

3. So sánh thực tiễn

Bóng đèn Led Duhal tiêu thụ năng lượng ít nhất và có tuổi thọ dài nhất, kéo dài đến 40 hoặc 50 năm. Đèn Led Duhal có giá đắt hơn so với các loại khác. Loại bóng đèn này  hiệu quả năng lượng và thân thiện môi trường, vì nó không chứa thủy ngân hoặc chì như CFL. LED cũng có chức năng tốt hơn nhiều so CFL khi nói đến việc sử dụng thiết bị chuyển mạch mờ. Quang phổ màu của LED hiện đang được nghiên cứu phát triển. Đến ngay bây giờ, bóng đèn Led Duhal chỉ có hai loại: ánh sáng trắng mát và ánh sáng trắng ấm. Ánh sáng trắng mát được sử dụng trong việc chiếu sáng phục vụ công việc như văn phòng, trường học còn ánh sáng trắng ấm áp dụng cho chiếu sáng trang trí, nhấn mạnh. Nhược điểm lớn với đèn LED là giá cả.

Vậy lựa chọn loại đèn nào là tùy vào khả năng và nhu cầu của bạn dù rằng cả 2 đều mang tính năng tiết kiệm năng lượng.