Trang chủ » PT tăng chuyến tuyến TP.HCM-Vũng Tàu với giá vé xe tết không đổi

PT tăng chuyến tuyến TP.HCM-Vũng Tàu với giá vé xe tết không đổi

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:56:42)
icon facebook   icon google plus  
Hôm nay 25.1, hãng xe khách PT công bố thay toàn bộ 12 xe trên tuyến TP.HCM-Vũng Tàu, đồng thời tăng số lượng xe trên tuyến này lên 30 xe để có đủ vé xe tết cho khách, kể từ ngày 24.1.
 
Đại diện hãng xe PT cho biết, số chuyến chạy tuyến TP.HCM-Vũng Tàu trong ngày từ 14-24 chuyến trước đây nay tăng lên 20-40 chuyến
 
Lượng khách trên tuyến tăng cao sau khi đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây được đưa vào hoạt động và các phương tiện tàu cánh ngầm tuyến TP.HCM-Vũng Tàu bị tạm ngưng hoạt động sau sự cố cháy tàu, đó là lí do Công ty PT quyết định thay xe mới và tăng số lượng xe trên tuyến này.
 
Nhờ có đường cao tốc, thời gian chạy suốt tuyến cũng được rút ngắn, hiện nay còn khoảng 2 giờ 15 phút.
 
Lộ trình chạy xe hiện nay là Bến xe Miền Tây - Đại lộ Võ Văn Kiệt - đường Đồng Văn Cống - cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây - QL51.
 
Ngoài ra, hành khách có thể mua vé xe tết và lên xe tại phòng vé trên đường Đề Thám (quận 1, TP.HCM). Riêng hành khách ở khu vực quận 9 sẽ có xe trung chuyển đến điểm đón khách trên đường Đồng Văn Cống.
 
Đại diện hãng xe này cho biết, số chuyến chạy trong ngày từ 14 - 24 chuyến trước đây nay tăng lên 20 - 40 chuyến.
 
Tần suất hoạt động xe trước đây khoảng 1 giờ/chuyến, nay thì khoảng 20-30 phút/chuyến.
 
Giá vé xe tết không đổi so với trước đây (110.000 đồng/ lượt). Đặc biệt, hãng xe cho biết sẽ giảm 10% cho hành trình khứ hồi và giảm 5% cho hành khách đã có vé tàu cánh ngầm.