Trang chủ » Phục hồi da lão hóa nhờ cấy collagen.

Phục hồi da lão hóa nhờ cấy collagen.

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:57:05)
icon facebook   icon google plus  
Collagen được chứng minh giúp cải thiện sức khỏe của làn da, giảm bớt các dấu hiệu của nếp nhăn và khuyết điểm trên da.

Mặc dù collagen chiếm 70% thành phần cấu tạo bên trong da nhưng collagen cũng có tuổi thọ của nó. Khi tuổi càng tăng, lượng collagen sẽ giảm dần và yếu đi hẳn. Các dấu hiệu thường gặp là da khô không căng mịn, nhăn nheo… và rất khó khôi phục các tổn thương này nếu chỉ trị bằng các phương pháp thông thường. Chính vì vậy mà phương pháp cấy sợi collagen để điều trị da lão hóa, phục hồi các mô bị đứt gãy từ sâu bên trong được xem giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Bằng phương pháp cấy collagen vào vùng điều trị, những sợi collagen siêu nhỏ được cấy vào mô sẽ ngay lập tức phân tán thành một hệ thống các mắt xích độc đáo, dàn thành một ma trận sinh học cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi những sợi collagen tác động vào các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen để thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh chóng mà không gây tổn thương da. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Có như vậy, mới giúp các cơ trên mặt được kéo căng, khắc phục tình trạng chảy xệ của da đồng thời mang đến một làn da căng mịn và mềm mại, những nếp nhăn được loại bỏ hoàn toàn. Mong ước làn da căng bóng như tuổi thanh xuân, không một nếp nhăn sẽ không còn là khó khăn nữa.

Ưu điểm của công nghệ cấy collagen trị kem chống lão hóa

Sợi collagen có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng những vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, giúp hệ thống nâng đỡ cấu trúc da được duy trì bền vững trong suốt thời gian từ 2-5 năm sau đó. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có các ưu điểm sau:

- Tăng sinh collagen nên nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung hơn từ 5 – 10 tuổi, một làn da căng mịn.

- Tái tạo hệ thống collagen có sẵn bên dưới da đồng thời kích thích tăng sinh collagen mới, giảm thiểu các nếp nhăn, khắc phục da chùng nhão, phục hồi sự căng mịn cho làn da.

- Tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen tạo khuôn mặt thon gọn theo đường nét V-line

- Tác dụng kéo dài có thể lên tới 5 năm.

- Không đau vì không phải phẫu thuật và không mất thời gian sau khi thực hiện

Collagen cấy vào da là những sợi siêu nhỏ, có cấu trúc 4 chiều

Với công nghệ cấy collagen trị lão hóa, làn da sẽ nhanh chóng cân bằng lại tỷ lệ collagen trong tế bào để tăng cường năng lượng phục hồi của làn da, xóa mờ hiệu quả các nếp nhăn và đưa làn da về trạng thái căng mịn như thưở ban đầu.