HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa cho tủ lạnh

Ổn áp lioa cho tủ lạnh cũng cần thiết giống như việc bạn mua điều hòa và cần một máy ổn áp riêng cho điều hòa vậy.

Hiện nay, một số gia đình có điều kiện, để bảo vệ tủ lạnh của mình, họ chọn cách mua một máy ổn áp giúp tủ lạnh hoạt động ổn định.

ổn áp Lioa cho tủ lạnh rất cần thiết khi bạn mua một cái tủ lạnh có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng thì điều này lại càng quan trọng hơn. Tủ lạnh gia đình là thiết bị điện có công suất hoạt động cao và sử dụng nhiều điện năng tiêu thụ liên tục suốt 24/24, vì thế để đề phòng sự cố hãy trang bị ngay ổn áp Lioa.

Nếu như không có ổn áp lioa cho tủ lạnh thì khi điện áp tăng hoặc giảm sẽ làm tủ lạnh dễ hư và hoạt động cung cấp điện năng ảnh hưởng, các vật phẩm trong tủ sẽ không được làm lạnh hoặc dễ hư hỏng gây nhiều thiệt hại cho người sử dụng.

 

 

Tùy vào công suất tiêu thụ điện của tủ lạnh mà gia đình đang sử dụng để lựa chọn được ổn áp Lioa phù hợp nhất.

Thông thường ổn áo Lioa có công suất giao đọng từ 0,5KAV – 2KAV là thích hợp cho tủ lạnh đảm bảo được hoạt động duy trì ổn định dòng điện và giúp tủ lạnh được hoạt động hiệu quả.

Vào lúc khởi động tủ lạnh tiêu thụ năng lượng điện rất lớn vì thế khách hàng cần hạn chế việc tắt mở tủ lạnh liên tục nhiều lần để hạn chế tiêu tốn năng lượng khi sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com