Trang chủ » Những ưu điểm và hiệu quả khi sử dụng bóng đèn led

Những ưu điểm và hiệu quả khi sử dụng bóng đèn led

(Ngày đăng: 01-01-2019 08:30:23)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn led chiếu sáng là công nghệ mới được phát triển từ nguồn Led đạt được nhiều lợi ích kinh tế cho người dùng. Ưu điểm của đèn led thể hiện qua các vai trò sau:

Hiệu quả về xã hội:

Sản phẩm này tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với nhiều loại đèn khác, bóng đèn led cũng tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác do nó có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa điều này đã làm  đèn led có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 - 250 độ C ở nhiều công suất khác nhau.

Loại ánh sáng mà đèn led phát ra là loại ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện một chiều nên không bị nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang, đèn compact, vậy nên nó không gây hại cho mắt người sử dụng.

Hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, đèn led giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2,do vậy bóng đèn hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

ung dung bong den led

Hiệu quả kinh tế:

Với thời gian sử dụng các loại bóng đèn là 1 năm trung bình là 2.500 giờ. Với tuổi thọ 50.000 giờ thì bóng đèn LED là 20 năm một khoảng thời gian rất lâu đối với 1 sản phẩm chiếu sáng và là một khoảng thời gian khá dài để cần phải thay thế đèn led khác khi nó bi hư.

- Tuy có tuổi thọ lớn hơn so với các loại đèn khác nhưng không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt bật đèn như các loại đèn truyền thống.

- Mới đầu khi sử dụng bóng đèn LED, sẽ tốn rất nhiều vốn đầu tư ban đầu của đèn led tương đối lớn so với các loại khác và theo chúng tôi tính toán thì  tổng dòng chi phí quy về hiện tại của bóng đèn chỉ là 471.000 đồng, trong lúc bóng đèn compact là 697.000 đồng, trong khi đó bóng đèn sợi đốt là 1.905.000 đồng. qua tính toán trên quý khách đã thấy bóng đèn LED có tổng chi phí thấp nhất nên có lợi nhất cho người dùng về lâu dài và là một sản phẩm trong tương lai.

Trên Thị trường bóng đèn công nghệ LED phát triển nhanh với giá thành đang có xu thế giảm và sản phẩm dễ tiếp cận hơn qua các nhà phân phối đối với người tiêu dùng, hứa hẹn đèn led và công nghệ đèn led sẽ ngày càng được ưa chuộng trong thời gian sắp tới.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: www.bongdenphilip.com