HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Những tính năng tìm kiếm thú vị trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

Những tính năng tìm kiếm thú vị trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google cho phép tìm theo thời gian thực vị trí của các con tàu trên biển, địa điểm của người vừa đăng bài trên Wikipedia hay các ảnh chụp đĩa bay mới xuất hiện...

Dịch vụ bản đồ vệ tinh trực tuyến WikipediaVision cho biết lần chỉnh sửa mới nhất trên trang bách khoa thư trực tuyến lớn nhất thế giới, vị trí tương đối của người thực hiện việc chỉnh sửa đó, bài viết nào được biên tập và thậm chí là sự thay đổi cụ thể trong nội dung là gì.

Sau khi tìm được một mục chào bán nhà thú vị trên trang rao vặt Craigslist nhưng lại chưa mường tượng được căn nhà đó ở khu vực trông như thế nào, người dùng có thể xem tiện ích HousingMaps. Nó cho phép chọn xem theo thành phố, mức giá theo danh mục trượt xuống, chọn lựa loại nhà bán, cho thuê hay thuê chung...

bản đồ vệ tinh trực tuyến

 Những tính năng tìm kiếm thú vị trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

Công cụ Map Twitter cho phép xem vị trí của những người đang "theo" bạn hoặc những người mà bạn theo trên Twitter với những dữ liệu mới nhất và số lượng xem tối đa là 100 người một lúc.

Nếu muốn cập nhật thông tin về những vụ đĩa bay xuất hiện mới nhất, người dùng bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps có thể tìm đến công cụ UFOStalker, nơi cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh từ Mutual UFO Network (MUFON), một tổ thức phi lợi nhuận chuyên điều tra các vụ vật thể bay không xác định.

Công cụ HealthMap cung cấp tin tức mới nhất về tình hình các đợt bệnh dịch lây lan ở khắp nơi trên thế giới và thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn, trong đó có Tổ chức y tế thế giới... Mục đích của HealthMap là đưa ra một cái nhìn toàn diện về tình trạng hiện thời trên toàn cầu của các căn bệnh lây nhiễm và ảnh hưởng của nó tới sức khỏe con người cũng như động vật.

Live Ships Map là tính năng thu thập thông tin bản đồ vệ tinh trực tuyến về tàu thủy chở hàng, chở khách hoặc du thuyền đang hoạt động dưới nước trên toàn thế giới. Tất cả tàu lớn đang hoạt động trên sông, biển đều được yêu cầu phải có một hộp đen để truyền tải thông tin về tên, vị trí, tốc độ và lộ trình cũng như các thông số thống kê khác.