HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi khi chúng ta sử dụng máy đầm cóc hiện nay

Những lưu ý khi khi chúng ta sử dụng máy đầm cóc hiện nay

Đa phần khi chúng ta bước vào quá trình hoạt động sản xuất hằng ngày nhưng đa phần chúng ta không thể biết trướcđược những nguy hiểm. Hay đôi khi do những nguyên nhân chủ quan trong quá trình làm việc thì những hậu quả không mong muốn sẽ xảy ra. Không chỉ ảnh hưởngđến bản thân chúng ta mà gia đình và mọi người phải gánh chụi cùng bạn. Đôi khi chúng ta từ người phụ giúp gia đình nhưng giờ thì trởlại nổi lo cho họ.

Những lưu ý khi khi chúng ta sử dụng máy đầm cóc hiện nay

 

Cho nên thông qua bài viết này mình mong sẽ chia sẽ cùng các bạn. Những lưu ý khi sử dụng máy đầm cóc trong việc để đảm bảo an toàn cho người lao động. Trong quá trình làm việc chúng ta nên luôn phiên thay người sử dụng máy đầm cóc. Không nên để một người nhưng lại sử dụng quá lâu.  Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn có thể dẫn đến tình trạng gây rối loạn xương khớp. Nguyên nhân là do lực đầm của máy đầm cóc rất lớn.

Trong khi muốn khởi động máy đầm cóc chúng ta nên cầm phải ga từ từ, không nên gấp vì bất kì lý do nào. Tránh để ga không giật mạnh và đập vào chúng ta khi ta không kiểm soát được. Cũng như cấu tạo của máy thuộc loại 4 thì cho nên khi vận hành chúng ta nên thường xuyên kiểm tra trước và sau khi vận hành. Không nên để lượng xăng không đạt được yêu cầu, thì rất dễ xảy ra sự cố.

Khi bạn điều khiển máy trong vận động thì nên nắm giữ tay chắc, không để máy nhảy lung tung và không kiểm soát được. Nên không phải chúng ta thấy những việc nhỏ đó quá đơn giản mà xem thường. Thì rất dễ xảy ra những sự cố không mong muốn, vì những nguyên nhân chủ quan do chính bản thân của chúng ta.

Mình mong qua những phân tích trên sẽ giúp ích cho những người công nhân đang thi công. Trên công trình hay trong các con đường với kết cấu hạ tầng, như hiện nay chúng ta đang làm viêc. Chúng ta sẽ rút kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bạn và cho những người cùng làm chung, vì bạn và vì mọi người bạn nhé!