Trang chủ » Những điều nên biết khi lựa chọn công ty thiết kế web bán hàng

Những điều nên biết khi lựa chọn công ty thiết kế web bán hàng

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:55:41)
icon facebook   icon google plus  
Công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một trang web như mong muốn, tuy nhiên, để có một trang web có chất lượng tốt, phát triển bền vũng, bạn cần quan tâm tới nội dung và hình thức của trang web mà mình đã và sắp có.

Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Ai cũng hiểu rằng, chỉ cần tìm được một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín là có thể giúp mọi người có được một trang web như mong muốn nhưng ít ai nghĩ rằng, để có một trang web thực sự tốt thì bản thân họ cũng phải là một người quản lý web tốt, có trách nhiệm.

Do đó, khi lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý kỹ thuật viên xây dựng trang web bán hàng của bạn có những đặc điểm như:

- Không nên quá phức tạp: trên trang web của bạn, bạn không nên thiết kế nó quá phức tạp và phá cách. Bạn không cần phải cho tất cả những hình ảnh bạn kiếm được lên trang web của mình mà bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng những gì có liên quan đến đề tài của trang web, hay ít nhất có liên quan đến những gì bạn đang viết, tránh cho hình ảnh lên trang web chỉ vì bạn thấy nó đẹp.

-  Dung lượng file không quá lớn: Tuy hiện nay, số lượng người sử dụng ADSL đang gia tăng, nhưng với một trang web quá nặng về hình ảnh, cũng sẽ mất vô số thời gian để trình duyệt load hết. Một nghiên cứu chỉ ra rằng người dùng sẽ chỉ lưu lại web 10 – 20 giây cho nên nếu web bạn tải về quá lâu do có nhiều file đồ họa kích thước lớn vô tình làm bạn đánh mất đi khách hàng.

Tất nhiên bây giờ việc thiết kế web bán hàng tối ưu tốc độ tải trang là việc của các công ty thiết kế web nhưng bạn vẫn phải chú ý trong quá trình cập nhật bài viết, sản phẩm, upload file hãy cố gắng giảm kích thước ảnh trước khi đưa lên web.

Trên đây là một số thông tin lưu ý khi chọn công ty thiết kế web bán hàng để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.