Trang chủ » Những bức ảnh đẹp được tìm thấy trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

Những bức ảnh đẹp được tìm thấy trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

(Ngày đăng: 02-01-2015 06:51:05) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://thegioihinhanh.com/ban-do-ve-tinh-truc-tuyen-viet-nam-6-315.html
icon facebook   icon google plus  
Ngày 17/9, Google ra mắt phiên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps mới dành cho điện thoại hỗ trợ chức năng Street View cho phép xem ảnh thực một địa điểm nào đó trên bản đồ như máy tính.

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google cho biết, khi muốn tìm kiếm tên một quán ăn nào đó, người dùng chỉ cần bấm vào chức năng Street View, phần mềm sẽ tìm kiếm và hiển thị ảnh mặt trước của nhà hàng.

 Những bức ảnh đẹp được tìm thấy trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

 Những bức ảnh đẹp được tìm thấy trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps

Bên cạnh đó, người dùng có thể xem hình ảnh phố xá, nhà cửa và các danh lam của địa chỉ bất kỳ hiển thị toàn màn hình di động.

Hiện tại, bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps hỗ trợ Street View đã cài được trên các điện thoại hỗ trợ Java. Người dùng có thể download để thử nghiệm và xem tính năng

Tuy chỉ là một bản đồ trực tuyến với những hình ảnh được chụp tự động bằng hệ thống camera lắp trên ôtô, bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps cũng có nhiều tấm hình đẹp mắt và đầy bất ngờ.

Nghệ sĩ Jon Rafman đã dành nhiều giờ duyệt tính năng Google Street View trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps và chụp lại những gì ông thấy thú vị.