HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Những bộ phận cấu tạo nên đèn Led Duhal

Những bộ phận cấu tạo nên đèn Led Duhal

Nếu bạn là một người muốn hiểu rõ hơn về đèn Led Duhal thì hãy nên quan tâm đến cấu tạo chi tiết của sản phẩm, bởi đây là công nghệ mới nên có những thức bạn phải tìm hiểu.

Song song với việc phát triển thương hiệu Duhal chúng tôi đã mang đến thị trường những sản phẩm mới theo kiệp với công nghệ, đó là dòng sản phẩm đèn Led Duhal đang và dần làm người tiêu dùng hài lòng. theo như thống kê hiện nay thị trường trong nước chưa có thương hiệu Led nào có thể đảm bảo được chất lượng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led, rất nhiều cơ sở kinh doanh đèn led với đủ loại: từ vài trục nghìn đến vài triệu một bộ đèn led mà nhìn bề ngoài chẳng khác nhau là mấy. Do đèn Led Duhal là công nghệ mới nên ở Việt Nam vẫn chưa có bộ tiêu chuẩn riêng cho hệ thống đèn Led Duhal. Vậy dựa vào đâu để đánh giá được một sản phẩm đắt hay rẻ? Số tiền mà khách hàng bỏ ra có tương xướng với giá trị sản phẩm mang lại?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy phân tích xem cái gì tạo nên giá của sản phầm đèn Led. Trước tiên chúng ta hãy xem cấu tạo của đèn Led gồm những gì và cách để tạo ra một đèn Led Duhal?

Đèn Led Duhal gồm 3 bộ phận chính: Chip LED; Vỏ đèn LED và Bộ nguồn. 3 bộ phận này thuộc 3 lĩnh vực khác nhau đó là:

+ Chip LED: do nhà máy chuyên sản xuất Chip cung cấp như Epistar; Samsung; Cree; Nichia... và thông thường họ chỉ sản xuất Chip để cung cấp cho các đơn vị lắp ráp khác. Đối với các dòng chip công suất nhỏ (0.1-1.0W) người ta phải ghép các chip thành mạch (module) 3W-5W-7W-9W... Như vậy riêng phần Chip LED đã phải có ít nhất 2 đơn vị sản xuất, thông thường là 2 nhà máy sản xuất riêng.

+ Vỏ đèn Led Duhal (thân đèn): là phần tạo nên hình dáng đèn và tản nhiệt cho chip LED, thường được làm bằng nhôm. Do có rất nhiều mẫu đèn khác nhau nên thông thường một nhà máy chỉ có thể sản xuất được một vài mẫu chứ không nhà máy nào sản xuất được hết.

den-led-duhal

+ Bộ nguồn (driver): là phần biến đổi điện lưới 220VAC thành nguồn 12-63VDC tùy từng loại công suất đèn. Phần này lại gồm có vỏ bộ nguồn làm bằng nhựa và mạch nguồn. Thông thường phần nguồn gồm ít nhất 2 nhà máy sản xuất (nhà máy sản xuất vỏ và nhà máy sản xuất mạch điện tử)

 Từ 3 bộ phận trên của đèn sẽ có một nhà máy lắp ghép và test thử, đóng gói, in ấn nhãn hiệu để có được bộ đèn hoàn chỉnh cung cấp cho các đại lý, các công ty Thương mại để phân phối tới các Quốc gia trên thế giới.

Như vậy để có được một bộ đèn LED bày bán trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các cửa hàng bán lẻ, chúng đã qua rất nhiều khâu sản xuất, khâu trung gian. Như vậy câu hỏi đặt ra là “ai là người kiểm xoát toàn bộ quá trình sản xuất ra sản phầm đèn LED? Làm sao để biết được nó đắt hay rẻ?”

Câu trả lời cho câu hỏi “làm sao mua được đèn led rẻ nhất” rất đơn giản: Các bạn hãy tìm đến các đơn vị cung cấp đèn LED chuyên nghiệp, có thương hiệu và đặc biệt sản phẩm qua càng ít khâu trung gian càng tốt. Một đơn vị mà dòng sản phẩm nào cũng có, hãng nào cũng có liệu có rẻ? Hãy lựa chọn những Công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Chẳng hạn như tại cong ty Duhal để có được một sản phẩm đèn Led Duhal họ phải lựa chọn, kiểm soát trực tiếp các nhà sản xuất các bộ phận đèn LED ngay từ nguyên liệu đầu vào, sau đó thuê các nhà máy chuyên nghiệp lắp ráp và kiểm tra chất lượng với các máy móc hiện đại nhất trước khi đưa ra thị trường. Như vậy đèn Led Duhal gần như trực tiếp từ nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng, đương nhiên sẽ là rẻ nhất – tốt nhất.