HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Những ảnh hưởng đến chất lượng đè Led Duhal âm trần

Những ảnh hưởng đến chất lượng đè Led Duhal âm trần

Công ty Hoàng Phát xin chia sẻ với khách hàng một vài yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của đèn Led Duhal âm trần với mong muốn khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình đâu là sản phẩm tốt đạt tiêu chuẩn.

Cách tốt nhất để có thể chọn được một sản phẩm với chất lượng tương xứng với mức giá là phải có cơ sở để đánh giá về chất lượng và có so sánh về giá của những sản phẩm chất lượng tương đương nhau.

Đầu tiên là chất lượng ánh sáng:

Thể hiện ở mức độ trung thực, có thể so sánh bằng cách: cùng một vật thể khi đặt dưới ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có cho màu sắc tương đương nhau hay không, càng giống nhau thì mức độ trung thực của ánh sáng càng cao.

Ánh sáng có bị chớp giật hay nhấp nháy không.

Thứ hai là hiệu suất chiếu sáng:

So sánh hai bóng đèn cùng công suất, cái nào sáng hơn thì cái đó tốt hơn.

Thứ ba la tuổi thọ bóng đèn:

tuổi thọ bóng đèn sẽ do công nghệ Chip Led, chất lượng bộ tản nhiệt, chất lượng bộ nguồn, các yếu tố môi trường, nguồn điện đầu vào …tác động đến.

Đối với đèn Led Duhal âm trần thì bộ tản nhiệt thường là một khối kim loại gắn sau đèn. đóng vai trò hết sức quan trọng cho tuổi thọ của đèn, nó giúp cho Chip Led hoạt động ở nhiệt độ an toàn.

Chất lượng bộ nguồn: hỏng nguồn tức là hỏng bóng đèn, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ngoài nhìn bằng mắt để đánh giá chất lượng cũng nên có chút kiến thức về điện tử để có thể hiểu được các thông số ghi trên nhãn sản phẩm.

- Hệ số công suất có ích: ký hiệu của thông số này là PF ghi trên bộ nguồn, hệ số này càng lớn càng tốt, càng loại đèn có chất lượng cao thường PF>0.9

- Dải điện áp đầu vào: Dải điện áp càng rộng càng tốt (Input: Vmin - Vmax )

Các yếu tố khách quan: như nhiệt độ, không khí, môi trường hay nguồn điện đầu vào cũng ảnh hưởng đến chất lượng đèn Led Duhal  âm trần, vì vậy khách hàng cũng cần đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho chế độ bảo dưỡng này.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm đèn Led Duhal, khách hàng có thể tham khảo thêm cái bài viết khác của công ty Hoàng Phát chúng tôi.