HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sự kiện
  • Nhu cầu sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Nhu cầu sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Được ra đời nhờ trải qua một quy trình thử nghiệm gắt gao của các chuyên gia cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên vật liệu cao cấp nên dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ mang trong mình hàng loạt các ưu điểm vượt trội.

Bóng đèn Rạng Đông đang là thương hiệu được rất nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước yêu thích và tin tưởng chọn lựa. Sử dụng đèn cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ với thiết kế tinh tế đẹp mắt còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian được chiếu sáng.

Đèn còn có chỉ số hoàn màu tăng từ 45 đến 65, mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao, ánh sáng dịu nhẹ phù hợp với thị lực của người tiêu dùng. Không phát ra các tia bức xạ nhiệt, tia UV nên an toàn và thân thiện với con người.

Nhờ mang đến hiệu suất chiếu sáng cao nhất cùng với tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên giúp bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ hiện nay đang được sử dụng chiếu sáng rộng rãi ở rất nhiều không gian khác nhau như tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình công xưởng hay ở các cửa hàng, siêu thị, văn phòng, nhà ở…

Sản phẩm được thiết kế đơn giản với lõi quartz giúp tăng cường khả năng chiếu sáng hiện đại. Ngoài ra đèn còn có chỉ số màu cao, khả năng duy trì độ bền màu tốt, khả năng quang thông cao và duy trì quang thông tốt.

 Bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ còn có độ thay đổi màu tốt hơn so với những dòng sản phẩm sử dụng hỗn hợp NASc.

Đèn khởi động điện áp thấp nên thích hợp cho nhiều nơi có điện áp thấp hoặc điện áp không ổn định. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng nhờ khả năng tiết kiệm điện cao cùng với tuổi thọ lên đến 10.000 giờ chiếu sáng.

Giới thiệu các loại bóng đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com