Trang chủ » Nghe lại phần song ca độc đáo của Trọng Tấn- Bằng Kiều

Nghe lại phần song ca độc đáo của Trọng Tấn- Bằng Kiều

(Ngày đăng: 04-11-2013 10:59:44)
icon facebook   icon google plus  
Trong liveshow “Impression in Viet Nam”, Bằng Kiều song ca cùng Trọng Tấn ca khúc với chất giao hưởng thính phòng “Mặt trời của tôi” (tựa gốc tiếng Ý O Sole Mio). Phần song ca đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.
“O sole mio” là ca khúc thính phòng nổi tiếng của Ý, được sáng tác từ năm 1898. Bài hát đã từng được trình bày bởi rất nhiều giọng ca opera nổi tiếng như: Enrico Caruso, Mario Lanza, Luciano Pavarotti, Andrea Bocelli, thậm chí cả ban nhạc rock Me First and the Gimme Gimmes. Ca sĩ nhạc pop Bryan Adams cùng từng song ca với Luciano Pavarotti ca khúc này . “O sole mio” dịch ra tiếng Việt có nghĩa "Mặt trời nhỏ của tôi".
 

Trong đêm “Impression in Viet Nam”- liveshow thứ 2 của Bằng Kiều tại Việt Nam sau khi được cấp phép trở lại, ca khúc “Mặt trời của tôi” đã được chọn lựa cho phần trình bày của hai nam ca sỹ Trọng Tấn- Bằng Kiều.

Mang hai phong cách âm nhạc khác nhau, sở hữu hai giọng ca với đặc trưng rất riêng, nhưng Bằng Kiều- Trọng Tấn đã biết cách hòa quyện hai giọng hát đẹp trong một ca khúc đẹp. Phần biểu diễn của Trọng Tấn- Bằng Kiều đã nhận được sự tán thưởng, và những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả.
 Những màn song ca là những phần diễn được đầu tư nhất trong liveshow "Impression in Viet Nam"
 
Mời độc giả cùng nghe lại phần song ca ca khúc “Mặt trời của tôi” của Trọng Tấn- Bằng Kiều. Cũng trong đêm nhạc, Bằng Kiều hát cùng Hồ Quỳnh Hương ca khúc “Dẫu có lỗi lầm” (nhạc sỹ Hồ Hoài Anh) và hát cùng Thu Minh ca khúc “When I need you”.