HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ngày càng nhiều các dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan qua mạng

Ngày càng nhiều các dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan qua mạng

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan ngày càng nhiều thu hút sự đầu tư của nhiều cá nhân tập thể tạo nên sự phát triển của ngành chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên chúng không phải là hoàn toàn tốt.

Nhu cầu cao thì kéo theo số lương nhà cung ứng nhiều vì thế mà đã có không ít các cá nhân tập thể lợi dụng việc này để thực hiện hành vi lừa đảo trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan hay các nước khác.

Dựa vào sự phát triển của công nghệ thông tin, việc xây dựng một công ty ảo trên mạng là một chuyện vô cùng dễ dàng. Chúng lợi dụng sự phổ biến rộng rãi của việc bán hàng qua mạng hiện nay mà thực hiện các hoạt động quảng cáo để dụ dỗ khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển hàng quốc tế. Chỉ cần lên mạng sử dụng ácc công cụ tìm kiếm thì một loạt các trang web chuyên giới thiệu về các công ty vận chuyển quốc tế sẽ được hiện ra.

Với những giới thiệu hấp dẫn, mang tính đa dạng về khả năng cung ứng các dịch vụ chuyển hàng. Ví dụ như có đầy đủ các dịch vụ chuyển phát hiện đại như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Đây đều là những dịch vụ có tên tuổi và sự hiệu quả cao nên thường bị các công ty ảo trên mạng lợi dụng để quảng cáo.

Không những có sự đa dạng về phương thức chuyển hàng mà giá thành của những công ty mạng cũng vô cùng hấp dẫn. Chiết khấu của họ rất rẻ so với những công ty bình thường. Đây chính là một chiêu bài có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với khách hàng. Vì thực chất số tiền phải bỏ ra cho các dịch vụ chuyển hàng luôn là một trong những mối quan tâm được khách hàng đặt lên hàng đầu. Thường thì phương thức liên lạc, trao đổi thông tin, kí kết hợp đồng thường sẽ được thông qua các cuộc điện thoại. Trên những trang web không có gì ngoài số điện thoại.