HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nên triệt lông mép bằng cách nào hiệu quả an toàn nhất?

Nên triệt lông mép bằng cách nào hiệu quả an toàn nhất?

Không ít người sử dụng không đúng cách triệt lông đã phải gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng, mất nhiều thời gian, chi phí bỏ ra. Do đó, việc lựa chọn đúng một giải pháp thật hiệu quả và an toàn hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông uy tín với nhiều hiệu quả khác nhau, mức độ tốn kém chi phí, thời gian cũng như an toàn cũng khác nhau. So với những cách khác, cách sử dụng công nghệ hiện đại tại các spa hiện đang được chú ý và sử dụng nhiều hơn hẳn.

Vùng da mép có cấu tạo khá mỏng và thuộc vùng da nhạy cảm nên trước khi quyết định tẩy ria mép, bạn nên tìm hiểu kỹ về công nghệ cũng như địa chỉ đáng tin cậy để trắng làm tổn thương da của mình và đạt kết quả điều trị không mong muốn. Hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tẩy ria mép như thế nào là đúng để bạn có thể yên tâm loại bỏ ria mép cho mình và tránh được những rắc rối về sau.

Hiện có rất nhiều spa được nhiều người lựa chọn và tin tưởng và những spa này cũng có thể giúp bạn có cách triệt lông mép như thế nào là tốt, tẩy ria mép hiệu quả mà không làm đau da hay làm ảnh hưởng xấu tới da của bạn về sau nay. Do vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy ria mép của những spa này.

Hiện tại, những spa đang sử dụng công nghệ New IPL để điều trị tẩy ria mép và nhiều vùng da khác cho khách hàng, thu được kết quả cao làm mọi người hài lòng. Công nghệ New IPL mà nhiều spa đang sở hữu là công nghệ có nguồn gốc của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm tính an toàn và đánh giá là sản phẩm chất lượng cao. Với việc sử dụng những ưu điểm của công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng lưỡng cực RF, công nghệ New IPL này có thể tiêu diệt tận gốc ria mép và mầm nhú, giúp vùng da này của bạn nhanh chóng sạch lông mãi mãi. Tuy có cường độ mạnh nhưng ánh sáng IPL luôn bị sóng RF kiếm soát tần số ánh sáng nên da của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn và không bị đau rát hay sưng đỏ. Ngoài ra, sóng RF còn tạo thêm sắc tố collagen và elastin ở dưới da, giúp da săn chắc, xóa mờ vết thâm và se khít lỗ chân lông nên sau khi điều trị tẩy ria mép, bạn còn nhận thấy vùng da này trắng mịn hơn trước.

Như vậy, bạn đã biết tẩy ria mép như thế nào là đúng cách, an toàn và hiệu quả cho da của mình rồi đấy. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.