Trang chủ » Nên rải thuốc diệt chuột storm như thế nào?

Nên rải thuốc diệt chuột storm như thế nào?

(Ngày đăng: 18-04-2016 12:39:32)
icon facebook   icon google plus  
Thuốc diệt chuột storm là loại thuốc dạng nén có khả năng diệt chuột rất tốt và được kiểm chứng trên thị trường với rất nhiều lời khen tặng về sự hiệu quả của thuốc.

thuốc diệt chuột storm đặc biệt với công thức chế tạo cũng rất đặc biệt. Loại thuốc này có khả năng làm tê liệt những chuột cứng đầu nhất với loại bênh xuất huyết từ thuốc diệt chuột storm.

Nên rải thuốc diệt chuột storm như thế nào?

Bằng cách sử dụng loại thuốc này, người ta có thể dễ dàng diệt hết những con chuột cứng dầu nhất. Và thương thì một con chuột ăn một viên thuốc diệt chuột strom là đủ chết. Nhưng với lý do là những con chuột này thương ăn một mình rất nhiêu viên. Vì thế nên bạn phải rải đủ, để con chuột nào cũng có thể ăn được thuốc diệt chuột storm. Cách diệt chuột storm khá thông minh khi khiến con chuột chỉ bị nhiễm bênh và chết sau đó một vài ngày.

Rải thuốc diệt chuột storm làm cho sao một con có thể ăn được từ 3 tới 5 viên. Và rải đến khi nào thuốc được rải sau 7 ngày không bị mất (có nghĩa là chuột đã chết hết). Ngoài ra bạn còn phải mang găng tay và rửa tay thật kỹ sau khi rải thuốc để tránh thuốc dính vào tay hoặc mắt mà không để ý.