HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Nên dùng máng đèn Rạng Đông âm trần hay lắp nổi

Nên dùng máng đèn Rạng Đông âm trần hay lắp nổi

Hiện nay trên thị trường hỗ trợ thiết bị chiếu sáng đang phổ biến 2 sản phẩm đó là máng đèn Rạng Đông có thiết kế âm trần và lắp nổi.

Việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho không gian hiện nay không chỉ đơn thuần là đủ ánh sáng mà còn tuỳ thuộc vào vị trí, sở thích của chủ nhà và điều kiện sử dụng của từng căn phòng mà sẽ sử dụng các thiết bị chiếu sáng khác nhau.

Trong đó đi đôi với bóng đèn không thể thiếu máng đèn và máng đèn Rạng Đông là lựa chọn thiết yếu cho người tiêu dùng, đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho đèn hoạt động.

Vài gợi ý nhỏ sau sẽ giúp khách hàng lựa chọn được máng đèn Rạng Đông ưng ý cho không gian của mình:

Với thiết kế âm trần là thiết kế khá thịnh hành hiện nay của dòng sản phẩm máng đèn Rạng Đông, kiểu dáng máng đèn có thể là máng đơn, đôi, ba…tuỳ vào nhu cầu chiếu sáng rộng hay hẹp. Máng đèn được chế tạo từ những chất liệu kim loại cao cấp như bạch kim có độ bền và thẩm mỹ cao vừa bảo vệ bóng đèn vừa giúp tăng hiệu suất chiếu sáng. Thường máng đèn Rạng Đông âm trần được sử dụng nhiều ở bệnh viện, văn phong, khách sạn vì tạo được không gian thoáng hơn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, vừa làm đèn trang trí lạ mắt.

Còn máng đèn Rạng Đông lắp nổi là loại máng được sử dụng phổ biến từ rất lâu, máng đèn cũng có thể là bóng đơn, bóng đôi giúp tiện dụng trong việc chiếu sáng. Với thiết kế hình hộp, nhỏ gọn, chất liệu làm bằng thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện giúp an toàn trong quá trình sử dụng, thích hợp lắp ở những nơi có diện tích hạn chế, dễ tháo lắp và sửa chữa như nhà ở, trường học, phân xưởng làm việc dây chuyền vì ánh sáng thường tập trung một chỗ, không bị khuếch tán đi nhiều, tốt cho công việc cần làm chi tiết hay học tập.

Vài lưu ý nữa là khi sử dụng máng đèn Rạng Đông, cũng nên cần vệ sinh, lau chùi và bôi dầu chống gỉ sét vào máng để máng đèn làm việc hiệu quả hơn, chống bị ăn mòn.