HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên chọn phương pháp căng da mặt nào?

Nên chọn phương pháp căng da mặt nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp giúp căng da mặt xuất phát từ các nghiên cứu về những hiệu quả của những nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng giúp căng da mặt đến những phương pháp hiện đại tác động một cách tự nhiên đã được kiểm chứng trên thực tế vì thế căng da mặt không còn chỉ bó gọn trong phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Mình năm nay 35 tuổi so với các người bạn cùng trang lứa da mình đã có nhiều dấu hiệu lão hóa như xuất hiện nếp nhăn khá nhiều do từ trước mình không quan tâm cũng như không có nhiều thời gian để chăm sóc da. Mình thiếu hẳn vẻ tự tin khi giao tiếp với người khác khi tự cảm thấy bản thân già trước tuổi và mình vô cùng không thoải mái khi cứ phải như thế, nếu để tình trạng ấy tiếp diễn không những công việc mà cuộc sống của mình sẽ bị ảnh hưởng không hề ít. Vì vậy mình đã lên mạng tìm hiểu những phương pháp làm căng da mặt có thể giúp mình trẻ hóa lại được so với hiện tại. Mình thì sợ đụng chạm với các công cụ y học vô cùng từ dao kéo, kim tiêm cho đến thuốc men các thứ nên mình rất sợ phải phẫu thuật vì thế mình hướng đến những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng phải đem lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu thì mình thấy có 2 phương pháp cơ bản trong đó phương pháp dùng các nguyên liệu thiên nhiên như mật ong, trứng gà, nước hoa hồng… để trẻ hóa làn da là phương pháp được nhiều người đánh giá là hiệu quả nhưng phải cần thời gian để thẩm thấu, tức là phù hợp với những người kiên trì và có thời gian, mình thì rất bận và cũng không khéo léo để tự làm tại nhà nên dù phương pháp này có hiệu quả ra sao cũng không phù hợp với mình.

Mình phấn khởi vô cùng trước các phương pháp làm căng da mặt chuyên nghiệp mà không cần phẫu thuật như sử dụng tia laser, chỉ sinh học, phương pháp thermage trong đó mình đặc biệt ấn tượng với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Các phương pháp mình nêu trên đều không cần phải phẫu thuật hơn thế lại được tiến hành bằng quy trình rất hiện đại, nhanh chóng rất thích hợp với người không có nhiều thời gian như mình, thấy được hiệu quả rõ rệt chậm nhất là sau một tuần áp dụng và hoàn toàn an toàn. Và từ đó mình quyết định chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học để trẻ hóa da mặt của mình, các bạn có thể tham khảo 2 phương pháp mình nêu trên để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất nhé.