HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Muốn da mịn màng, không tỳ vết thì dùng cách nào

Muốn da mịn màng, không tỳ vết thì dùng cách nào

Em nhìn nhiều ngôi sao nữ, kể cả ngôi sao nam trên ti vi sao da họ mịn màng, không tỳ vết thế. Dù em có căng mắt ra cũng không thể thấy lỗ chân lông họ nữa. Mà anh chị có bao giờ nhìn thẳng mắt vào màn hình nhìn nữ diễn viên lúc máy quay chĩa vào không ạ ? Em mở tròn mắt mà phát ghen lên được. Em thầm nghĩ dù có dưỡng da cũng không thể kinh như thế được, gì mà không 1 vết thế chứ.

Muốn da mịn màng, không tỳ vết thì dùng cách nào

 

Mãi hôm nọ em đọc bài báo mới biết hóa ra là triệt lông vĩnh viễn. Dù anh chị có bỏ ra đống tiền ra để dưỡng da thì cũng không thể có làn da đẹp thế được đâu. Nếu người nào lông rậm rạp ấy thì có đổ tiền tỷ da cũng không mịn được. Ví dụ như mấy cô người mẫu, mấy người hay làm mẫu ảnh nữa. Tiêu biểu là chương trình Vietnam’s next top model ấy ạ. Da ai mới đầu cũng xấu, em nói thật, sau 1 thời gian vào nghề ai cũng đẹp.

Vâng, từ đoạn ghen tị em tìm cách để nghiên cứu làm sao có làn da như vậy, em đến với triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao như thế đấy. Em học mấy ngôi sao nổi tiếng từ chăm sóc đến cách loại bỏ lông rậm rạp. Tiền em đổ vào đấy nhiều không tả, nhưng cuối cùng em cũng thỏa ước mơ có làn da không tỳ vết. Trong đó triệt lông vĩnh viễn chính là phương pháp như vậy đấy ạ. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tạo cảm giác rất thoải mái lúc triệt lông. Em cũng không phải sợ mấy căn bệnh về lỗ chân lông, nào thì viêm nang lông (ôi bệnh luôn ấy, khó chữa phết) hay lông mọc ngược, rồi thì chân lốm đốm vết thâm. Em cảm thấy mình cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Giao tiếp mạnh dạn hơn, đúng là số tiền em bỏ ra để triệt lông vĩnh viễn đáng lắm ạ. Nếu ai đang than về làn da mình, ai đang phiền lòng vì :’ Sao tôi lắm vi ô lông như đàn ông thế này’, thì hãy lập tức nghiên cứu về triệt lông vĩnh viễn đi thôi !