HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua thuốc diệt chuột storm ở đâu tốt

Mua thuốc diệt chuột storm ở đâu tốt

Thuốc diệt chuốt storm là loại thuốc có khả năng diệt được rất nhiều loại chuột to nhỏ khác nhau. Điểm đặc biệt nhất của loại thuốc này là làm cho chuột chết ở những khu vực dễ dàng tìm kiếm và xử lý xác chết.

Là một loại thuốc nổi tiếng trên thế giới, thuốc diệt chuột storm được mệnh danh là ông hoàn của các loại thuốc diệt chuột. Với khả năng diệt chuột một cách hiệu quả nên những con chuột nào mà đã ăn phải thuốc diệt chuột storm điều bị suy yếu và chết không lâu sau đó.

Mua thuốc diệt chuột storm ở đâu tốt

Hiện nay, thuốc diệt chuột chính hãng của storm chỉ được sản xuất ra dưới 2 dạng gói là gói 20 viên và gói 1kg. Với gói nhỏ 20v là loại gói thuốc diệt chuột dùng cho những nhà trọ, gia đình cần diệt một vài con chuột. Gói này có giá rẻ nên được nhiều người mua với mục đích giết vài con chuột lạc đàn trong nhà bạn.

Loại gói thuốc diệt chuột thứ 2 là loại 1kg được mua nhiều bỏi các doanh nghiệp, công ty có kho bãi, cửa hàng hay ở khu vực có nhiều chuột mua. Với gói này thì số lượng thuốc diệt chuột strom nhiều hơn và tiết kiệm hơn khi sử dụng với số lượng nhiều hoặc thường xuyên.

Bạn có thể mua thuốc diệt chuột strorm chính hãng tại công ty Kiểm Soát Côn Trùng ở số 60 đường 30/4, phường tân thành, Quận Tân Phú.