HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua ghế ăn kiểu bé ngồi hay nằm là tốt?

Mua ghế ăn kiểu bé ngồi hay nằm là tốt?

Ghế ăn được sản xuất ra hiện có hai tư thế là cho bé nằm ngã lưng và kiểu ngồi thẳng. Vậy thì nên chọn mua sản phẩm loại nào sẽ là tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ?

Trong số những loại ghế ăn được phận loại, có hai loại sản phẩm được biết tới là kiểu nằm và kiểu ngồi. Do thiết kế đặc thù của sản phẩm và cũng là mục đích mà nhà sản xuất muốn đem lại, bé khi được đặt vào ghế ăn sẽ có tư thế ngồi thẳng hoặc nằm ngã ra sau, tùy vào kiểu dáng. Dựa vào điểm này mà các mẹ sẽ quyết định chọn mẫu phù hợp cho con nhỏ.

Nhìn vào hai loại ghế ăn cho bé kiểu nằm và kiểu ngồi, không ít người đã phải lăn tăn suy nghĩ rất nhiều, tìm hiểu xem đâu là sự lụa chọn phù hợp nhất. Nhưng một khi chưa hiểu hết về hai loại này, việc đưa ra quyết định cuối cùng là điều không thể, bởi ai cũng lo sợ đó có thể là một sai lầm, vì đôi khi bé dùng sẽ không hiệu quả và tốt như mong đợi.

Về cơ bản mà nói thì việc chọn loại ghế ăn ngồi hay nằm không có khác biệt nhiều, vẫn là nơi được dùng để các mẹ thoải mái và rảnh tay hơn mỗi khi cho con nhỏ ăn. Tuy nhiên thì giữa hai loại này lại có một vài điểm khác biệt ở một số tiện ích theo kèm. Cụ thể hơn là loại ghế nằm thường sẽ có chế độ rung, làm trẻ thích thú hơn là khi nằm.

Sẽ khó để nói ra hết và tư vấn cụ thể cho bạn là nên chọn loại ghế ăn cho bé kiểu nằm hay ngồi. Chỉ khi nào tìm tới trực tiếp đơn vị bán lẻ, sau đó bạn tìm hiểu kỹ đặc điểm của hai loại này, chức năng cụ thể của chúng ra sao, ứng dụng như thế nào, có vậy bạn mới có được cái nhìn đầy đủ và biết đâu là lựa chọn phù hợp cho mình.

Cuối cùng, qua một vài chia sẻ như ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm chọn mua được một chiếc ghế ăn phù hợp và tốt cho đứa con nhỏ ở nhà.